อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563

เอาเรื่องถึงที่สุด! คนขู่ฆ่า'กัน-อรรถพันธ์'แย้มพอรู้ตัวแล้ว

"เดลินิวส์ออนไลน์ "ถามให้หลังมีข่าวลือ คนไม่หวังดีที่ขู่ฆ่า กัน-อรรถพันธ์ นักแสดงวัยรุ่นคนดัง ผจก.ส่วนตัวเผย พอรู้ตัวคนร้ายแล้ว ลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 22.02 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่นักแสดงวัยรุ่นคนดัง กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์อายุ 26 ปี นักแสดงในสังกัดจีเอ็มเอ็มทีวี เดินทางเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สน.ทองหล่อ หลังถูกผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ส่งข้อความรูปภาพอาวุธปืนพก ผ่านทางทวิตเตอร์ ในเชิงข่มขู่คุกคามเอาชีวิต จนทำให้เกิดความหวาดกลัว จึงเข้าขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อช่วยติดตามบุคคลดังกล่าวมาดำเนินคดี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" ได้ติดต่อสอบถามไปยัง ผู้จัดการส่วนตัวของกัน ถึงประเด็นที่มีข่าวลือว่าตอนนี้คนที่ขู่ฆ่าหนุ่มกันติดต่อมาขอโทษแล้ว ซึ่งก็ได้รับการเปิดเผยว่า 
"เรื่องคนไม่หวังดีติดต่อมาขอโทษยังนะคะ ยังไม่มีเลย แต่ตอนนี้พอได้เค้าโครงของคนไม่หวังดีแล้ว แต่ยังไม่แน่นอนว่าคือใคร ต้องรอทางตำรวจอีกที อีกอย่างเรื่องนี้เราก็คงเอาให้ถึงที่สุด"ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @gun_atthaphan


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    98%
  • ไม่เห็นด้วย
    2%

บอกต่อ : 47