อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563

'เฌอเบลล์'เซอร์ไพร้ส์ คุกเข่าขอแฟนหนุ่มแต่งงานเอง

ขำ...หลัง เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน คุกเข่าขอแฟนหนุ่มแต่งงานด้วยตัวเอง เจ้าตัวโพสต์ไอจีพร้อมเล่าโมเมนต์ชอตนั้นแบบละเอียด ด้านเพื่อนพ้องในวงการแห่ยินดีมากมาย พุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10.50 น.


คงต้องจำกัดความว่ามันคือมิติใหม่ของจริง แต่เป็นมิติใหม่ที่น่ารักมากๆ สำหรับนักแสดงสาว เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์ ที่ล่าสุดตัดสินใจคุกเข่าขอแฟนหนุ่มนักธุรกิจ พีท แต่งงาน หน้าสวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่นโดยสาวเฌอเบลล์ลงรูปโมเมนต์น่ารักๆนี้ พร้อมแคปชั่นเล่าว่า
"เราโชคดีที่มีแฟนดีๆ ถ้านั้นคือสิ่งที่แฟนต้องการ 'อยากโดนขอแต่งงาน' มันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่จะทำเพื่อเค้าเลย เพราะแฟนดีๆหาไม่ง่าย เจอแล้วต้องรีบรักษาไว้ #ขอแต่งเอง #นักเลงพอ ปล.เข้าใจความรู้สึกผช.แล้วว่าเป็นไง เขินจริง พูดไม่ออกด้วย ยืนเขิน ตื่นเต้น"ด้านหนุ่มพีทเองก็ได้ลงภาพแบบเดียวกับสาวเฌอเบลล์ พร้อมแคปชั่นว่า "18.02.2020 And I say "YES" บอกไปเรื่อยว่าเมื่อไหร่จะขอพีทแต่ง... เพิ่ง Share โพสผู้หญิงขอผู้ชายแต่งงานไป...มาขอเราแต่งเลย ดีใจน้ำมูกไหลเลย อากาศ 3°C Love you #CBPP4ever" พอทั้งสองคนลงรูปไป เพื่อนพ้องในวงการและชาวเน็ตต่างเข้ามากดไลค์และบอกชื่นชอบการขอแต่งงานของสาวเฌอเบลล์มาก บ้างก็บอกเป็นคู่ที่น่ารักและขอให้รักกันตลอดไป"เดลินิวส์ออนไลน์" ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับสาวเฌอเบลล์ด้วยนะจ๊ะขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @pete_poolsawad และ @cheri.belleคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 35