อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

ลบมาลบกลับไม่โกง! 'เจโม่'ลบรูปคู่'ใบเฟิร์น'เกลี้ยงไอจี

"เจโม่" ลบรูปภาพคู่ที่เปิดตัวคบสาว "ใบเฟิร์น-พัสกร" หมดไอจี ด้านชาวเน็ตแห่จับตาเรื่องราวมากขึ้น พุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.45 น.


ยังคงขึ้นแท่นเรื่องร้อนประจำสัปดาห์นี้เลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวดราม่าของนักแสดงตลกคนดังสาว ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ ลูกสาวของนักแสดงตลกรุ่นใหญ่ จตุรงค์ มกจ๊ก ที่ซุ่มปลูกต้นรักและตัดสินใจฉลองวันวาเลนไทน์ปีนี้ด้วยการเปิดตัวแฟนหนุ่มตี๋ เจโม่ ท่ามกลางความเซอร์ไพร้ส์ของทุกคน

แต่แล้วทุกอย่างกลับไม่ได้แฮปปี้แบบที่คิดเพราะอยู่ๆก็มีคนออกมาแฉว่าหนุ่มเจโม่นั้นคบซ้อนและมีแฟนอยู่แล้ว จนสาวใบเฟิร์นออกมายอมรับว่าช็อกกับเรื่องที่เกิดขึ้น ก่อนที่หนุ่มเจโม่จะออกมาโพสต์สตอรี่บอกว่าเสียใจกับเรื่องนี้ จากนั้นล่าสุดสาวใบเฟิร์นได้ลบรูปคู่กับหนุ่มเจโม่ออกจากอินสตาแกรมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้หลายคนพากันคาดเดาว่ารักครั้งนี้คงปิดฉากลงแล้วแน่นอน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่มเจโม่ก็ได้มีการลบรูปคู่สาวใบเฟิร์นออกไปแล้วเช่นกัน ขณะเดียวกันในสตอรี่ของเจ้าตัวก็ได้มีการโพสต์ข้อความภาษาอังกฤษว่า
"Let it hurt. Let it bleed. Let it heal and let it go" ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยคร่าวๆว่า "ปล่อยให้มันเจ็บ ปล่อยมันออกมา ปล่อยให้มันหายแล้ว ปล่อยมันไป" นั่นเองงานนี้ก็คงต้องลุ้นกันให้ดีว่าสาวใบเฟิร์นจะออกมาพูดถึงเรื่องนี้อย่างไรบ้างในช่วงบ่ายวันนี้

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @jaymoeeeee , @ferno_padgone
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%

บอกต่อ : 38