อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

'ลูกตาล-ชโลมจิต'ยันยิมยังไม่ปิด จ่อฟ้องกลับคู่กรณี10ล้าน

"ลูกตาล-ชโลมจิต" เตรียมฟ้องกลับคู่กรณีที่ตามทวงเงิน 1.4 ล้านบาท เหตุทำให้เสียชื่อเสียง พร้อมเคลียร์ข่าวลือ ยิมออกกำลังกายเตรียมปิดกิจการ พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 06.20 น.


จากกรณีดราม่าสะเทือนวงการบันเทิง โดยก่อนหน้านี้ที่มีเพจดังในโลกออนไลน์ ออกมาโพสต์คลิปของอดีตนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ "ลูกตาล-ชโลมจิต" ถูกสาวใหญ่คนหนึ่งเข้ามาตามทวงเงินจำนวน 1.4 ล้านบาท ซึ่งในคลิปมีการถกเถียงกันอย่างรุนแรง ต่อมาสาวคนดังกล่าวได้เข้าแจ้งความที่ สน.มักกะสัน และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมออกหมายเรียกสาวลูกตาลมาชี้แจงเรื่องดังกล่าว 

จากนั้นไม่นานสาวลูกตาลก็ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนแบบหนังคนละม้วน ก่อนที่เรื่องราวจะค่อย ๆ ซาลง แต่ล่าสุดมีข่าวเม้าท์ว่ายิมของสาวลูกตาลจะปิดตัวลงแล้ว ทำให้หลายคนอยากรู้อย่างมากว่า....เป็นเรื่องจริงหรือเปล่า ?งานนี้ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" เลยต่อสายตรงไปสอบถามเรื่องนี้กับผู้จัดการส่วนตัวของสาวลูกตาล ก็ได้รับการเปิดเผยว่า "...ณ ตอนนี้ยิมเปิดปกติเหมือนเดิม มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการแน่นเหมือนเดิม ไม่ได้ปิดอะไรตามข่าวลือ คือตอนแรกที่มีข่าวก็ยอมรับว่ามีผลกระทบบ้าง แต่พอเราได้ชี้แจงไปแล้วทุกอย่างก็ดีขึ้น ทุกคนมั่นใจและมาใช้บริการเหมือนเดิม ล่าสุดพี่ตาลยังลงทุนกับเครื่องออกกำลังกายราคาสูงมาให้ใช้ในยิมอีกแบบจัดเต็ม..."

"...ส่วนคู่กรณีตอนนี้พี่ตาลจะฟ้องกลับเขา 10 ล้านบาท แต่รายละเอียดอื่น ๆ ขอให้พี่ตาลพูดเองดีกว่า ซึ่งทางเราบอกได้เลยว่าเราฟ้องทั้งแพ่งและอาญา ส่วนทางเขาที่บอกจะฟ้องนั้น เราก็ยังไม่ได้หมายจากตำรวจให้ชี้แจงหรืออะไรเลย ไม่มีการติดต่อมา ซึ่งทางเรานั้นก็โอเค และถ้าวันไหนเราได้กำหนดการเรื่องการฟ้องกลับกับศาลที่ชัดเจนแล้วจะแจ้งสื่อมวลชนทันที...."สำหรับยิมออกกำลังกาย หรือ "ฟิตเนส" ของสาวลูกตาลนั้น ตั้งอยู่ย่าน "อาร์ซีเอ" ชื่อว่า Hot man factory ซึ่งยิมดังกล่าวไม่ได้มีแต่เทรนเนอร์หล่อ ดีกรีนายแบบเท่านั้น แต่ยังเป็นยิมที่มีเหล่าเซเลปมาใช้บริการมากมาย ล่าสุดยิมได้ลงทุนสูงมากในการซื้อชุดออกกำลังกายไฟฟ้าแบบดีที่สุด ราคาชุดละ 1 ล้านบาท เพื่อเอาใจลูกค้าอีกด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @chalomejit


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36