อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563

ไขปริศนา'เจโม่'ตอบแล้วปมแฟนเก่าเคยเลี้ยงดูหรือไม่?

เจโม่ เคลื่อนไหวต่อเนื่อง ตอบคำถามที่คนอยากรู้มากมาย พร้อมบอกว่าแฟนเก่าได้เลี้ยงดูตัวเองหรือไม่ ฟังคำตอบ พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11.45 น.


ขึ้นแท่นเรื่องร้อนในโลกออนไลน์ที่ชาวเน็ตสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับดราม่าของนักแสดงตลกคนดังสาว "ใบเฟิร์น-พัสกร" ลูกสาวของนักแสดงตลกรุ่นใหญ่ "จตุรงค์ มกจ๊ก" ที่ตัดสินใจฉลองวันวาเลนไทน์ปีนี้ด้วยการเปิดตัวแฟนหนุ่ม "เจโม่" แต่ทุกอย่างกลับไม่ได้สวยอย่างที่คิด หลังมีคนออกมาแฉว่าหนุ่มเจโม่คบซ้อน จนกลายเป็นดราม่าที่คนจับตามองความเคลื่อนไหวมาหลายวัน

ต่อมาสาวใบเฟิร์นได้ออกมาแถลงข่าวแล้วและยอมรับว่าตอนนี้ขอมูฟออน ออกจากโลกของเจโม่แล้วและย้ำไม่โกรธไม่เกลียดฝ่ายชาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่มเจโม่ ก็ได้มีการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องในสตอรี่ ซึ่งหนุ่มเจโม่มีการตอบคำถามจากชาวเน็ตที่ส่งมาอย่างมากมาย แต่มีหลายคำถามที่น่าสนใจ อาทิ มีคนเข้ามาถามว่า
"แฟนเก่าพี่ เลี้ยงดูพี่หรือเปล่าคะ” ซึ่งหนุ่มเจโม่ก็มาตอบว่า “เปล่าครับ”รวมถึงคำถามที่ว่า “ทำไมพี่หลอกพี่เฟิร์นคะ” ก่อนที่หนุ่มเจโม่จะมาตอบกลับว่า “สำหรับพี่ พี่คิดว่าพี่จริงใจกับใบเฟิร์นครับ” และ “พี่เลือกใครเหรอคะ ขอโทษนะคะถ้าเป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัวเกินไป หนูเห็นใจพี่เฟิร์นค่ะ” ซึ่งหนุ่มเจโม่ก็มาตอบกลับว่า “บพ.ครับ” นั่นเองขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @jaymoeeeee


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'เจโม่'ตอบชัดยังรัก'ใบเฟิร์น' คนเก่าเหลือแค่เป็นห่วง
มูฟออน!"ใบเฟิร์น"เสียใจ รู้เรื่องจริงจากปากแฟน "เจโม่" 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32