อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563

'อีเจี๊ยบฯ' ประกาศชัดอยากดามใจ'ไอซ์'หลังเลิก'นนท์'

อีเจี๊ยบเลียบด่วน แสดงความคิดเห็นถึงข่าว ไอซ์-อภิษฎา เลิกรา ไฮโซนนท์ บอกผมรักไอซ์นะครับ ด้านชาวเน็ตแห่แซวมากมาย พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.20 น.


จัดเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ทุกคนจับตามองอย่างมาก หลังมีข่าวเม้าท์ว่านักแสดงสาว ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา ได้เลิกรากับแฟนหนุ่มไฮโซนนท์-ธนน มาสักพักแล้ว และข่าวเม้าท์ก็ยิ่งมีมูลมากขึ้นหลังวาเลนไทน์ที่ผ่านมาสาวไอซ์ไม่มีรูปคู่กับหนุ่มนนท์เลย

ล่าสุดสาวไอซ์ก็ได้ออกมายอมรับในรายการหนึ่งชัดเจนแล้วว่าได้เลิกรากับหนุ่มนนท์แล้วจริงๆ ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจทั้งคู่อย่างต่อเนื่อง

ขณะเดียวกันในโลกออนไลน์เพจดังอย่าง
อีเจี๊ยบเลียบด่วน ก็ได้มีการโพสต์ถึงข่าวนี้ โดยลงรูปของสาวไอซ์ที่ใส่เสื้ออีเจี๊ยบฯสีเหลืองพร้อมแคปชั่นเล่าว่า “เพิ่งเขียนลงเพจเมื่อวาน ในโพสต์ใบเฟิร์นว่าXXพวกที่ถามเข้ามาเรื่องไอซ์น่ะ ในแวดวงบันเทิงเค้าก็พอทราบมาซักระยะแล้ว แต่ก็รอให้ไอซ์ออกมาบอกเองดีกว่า พูดเมื่อวาน วันนี้ก็ออกมาบอกเลยว่าจริงค่ะเลิกแล้ว"

"ข่าวไอซ์ เลิกกะแฟน ยิ่งตอกย้ำเสียงร่ำลือในความกาลกิณีเข้าไปใหญ่เพราะไอซ์คืออีกหนึ่งคนที่ใส่เสื้ออีเจี๊ยบโชว์ลงโซเชียล เริ่มจากสมัยโน้น ทราย เจริญปุระ ใส่ปุ๊บรถชนปั๊บ ดามเหล็กเป็นเทอมิเนเตอร์มาถึงวันนี้พี่ป๋องผี พี่ปั๊บโปเตโต้ ใส่วันนี้รุ่งขึ้นเข้าโรงบาล หนุ่มกรรเชียงใส่โชว์ โดนน้ำกัมมันตภาพรังสีทันที 555555""อยากบอกไอซ์ว่า อย่าเสียใจ อย่าหมดศรัทธากับความรัก วันนึงที่ไอซ์กลับมาสดชื่น สดใส ลืมความเศร้าแล้ว อยากให้ไอซ์ Turn-on Head Heart ว่าง ๆ ลองบินผ่านบ้านหมาหลังนี้ จะเห็นกำลังใจ และความรักให้คุณเสมอ ถึงผมจะไม่ใช่ไฮโซ หน้าตาไม่หล่อ แต่อย่าลืมว่าผมก็ยังจนมากๆด้วย ผมรักไอซ์มากนะครับ❤"


พออีเจี๊ยบฯลงรูปไปปุ๊บ ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ ขำขันและเข้ามาแซวความรักที่เจี๊ยบมีต่อสาวไอซ์จำนวนมาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @tanon_varaya , @apitsada
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    91%
  • ไม่เห็นด้วย
    9%

บอกต่อ : 50