อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

'แพท'รับรู้สึกดี'โอ๊ต' เชื่อ'เบนซ์'โพสต์ตัดพ้อไม่เกี่ยวตน

แพท-ณปภา เปิดสัมพันธ์ โอ๊ต-ปราโมทย์ รับรู้สึกดีต่อกัน แต่เป็นเพียงพี่น้องแบบนี้ดีแล้ว ด้านเบนซ์ เรซซิ่งโพสต์ เชื่อไม่เกี่ยวกับตนเอง ศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 12.00 น.


กำลังเป็นประเด็นที่ถูกจับตามองอย่างมาก สำหรับเรื่องราวความสัมพันธ์ของนักแสดงสาว แพท-ณปภา ตันตระกูล กับคู่จิ้นคนสนิท โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน ที่ล่าสุดเจ้าตัวออกมายอมรับว่ามีความรู้สึกดีๆให้อีกฝ่าย ต่อมาอดีตสามีของสาวแพทอย่างหนุ่ม เบนซ์ เรซซิ่ง ก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กในทำนองตัดพ้อ จนหลายคนโยงว่ามาจากเรื่องของสาวแพท ล่าสุดเจอตัวสาวแพทเลยไม่พลาดต้องอัพเดทเรื่องนี้ทันทีแพท เผยว่า
“เรื่องไม่มีอะไรเลยคือแพทกับพี่โอ๊ตเราทำงานด้วยกันแล้วคนก็จิ้นเยอะ ช่วงหลังๆก็หนักหน่วงขึ้น แต่เราอ่ะแฮปปี้หมายถึงว่าเราชอบที่เราทำงานออกมาแล้วคนชอบ จริงๆแพทเองก็รู้สึกหวั่นไหวนะกับเขา ก็มีคุยกันแหละเพราะว่าอยู่กันมาสักพักแล้วคนก็จิ้น ต่างคนก็ต่างโสดใช่ไหม มันก็เลยมีบ้าง เราชอบเเซวกันด้วยแหละแบบจีบเเพทเหรอ ก็แซวกันแบบนี้จนมีวันหนึ่งแพทถามว่าจีบแพทหรือเปล่า พี่โอ๊ตเลยบอกว่าแพทเป็นอะไรอ่ะ ก็เลยคุยกันว่าความรู้สึกดีๆของเรามันมีแหละ แพทไม่ใช่คนไม่น่ารักเลยนะ แต่คือเราสองคนมองเหมือนกันพอดีเป๊ะเลยว่าเป็นแบบนี้ดีแล้ว ถ้าสมมติเราขยับกันไปมากกว่านี้ แล้วมันเกินตรงนี้ แล้ววันหนึ่งมันไปกันไม่รอด การกลับมาทำงานกันอีกไม่รู้ว่ามันจะได้ไหมหรือมันจะต้องยังไง เพราะอยู่วงการเดียวกันฉะนั้นมันควรจะอยู่เเค่นี้เเละกำลังกลมกล่อม แล้วแพทกับพี่โอ๊ตก็เห็นด้วย พี่โอ๊ตเขาก็อยากเป็นพี่ของแพท เป็นลุงของเรซแบบนี้ดีกว่า"“ถามว่ามันมากกว่าเพื่อนไหมมันสนิทเหมือนเป็นคนในครอบครัว แต่ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นอย่างอื่น เเต่เป็นคนในครอบครัวที่เราก็สนิทกัน มีอะไรเราก็คุยกัน แต่ตอนนี้มีการคุยกันเรียบร้อยเเล้วว่ามันคงไม่เพิ่มไปกว่านี้ เราทั้งคู่มองว่าถ้ามันเพิ่มไปกว่านี้ เอาง่ายๆ ถ้ามันเกิดจุ่มกันขึ้นมาจริงๆแล้ววันหนึ่งมันเกิดไม่จุ่มกันเเล้วและเราจะมองหน้ากันยังไง แต่เราไม่ได้แอบคบกันแบบที่มีข่าวลือคือพี่โอ๊ตไม่เคยชวนไปไหนนอกรอบ ซึ่งก็งงมากว่าคนแอบเห็นอะไรต่างๆนานา โอ๊ตพาแพทไปอะไรแบบนี้ ซึ่งสิ่งหนึ่งที่คุณจะสังเกตได้ว่าถ้าแพทไปไหนจริงๆจะต้องมีลูก แต่วันนั้นที่คุณเห็นไม่ใช่แพทแน่นอนเพราะถ้าเป็นแพทต้องมีลูก"แพท กล่าวต่อว่า “กับแคปชั่นของแพทล่าสุด จริงๆเป็นแคปชั่นที่เราหาในกูเกิ้ล ได้อะไรมาก็โพสต์ไม่ได้เกี่ยวกับพี่โอ๊ตเลย แพทกับพี่โอ๊ตเราเคลียร์กันลงตัว ว่าอยู่ให้น้องปอกลอกแบบนี้ไปเรื่อยๆนะ(ยิ้ม)ถ้าวันนึงเขามีแฟนเราก็จะกลัวว่าเขาจะเปย์แฟนเขาแล้วไม่เปย์เรา แต่ถ้าเขายังบริหารได้เราก็แฮปปี้นะ(ยิ้ม) เขาก็บอกไม่มีคุยผู้หญิง แต่สถานะของเราตอนนี้เป็นเพื่อน พี่น้องกันดีที่สุดดีกว่าเชื่อแพทเถอะ ส่วนพี่เบนซ์ที่โพสต์อย่าโยงนะ อันนี้ไม่เกี่ยวกันเลย พี่เบนซ์ไม่ใช่คนแบบนั้นและแพทกับพี่เบนซ์ไม่เคยคุยกันเรื่องอื่นแล้ว เราคุยกันแค่เรื่องลูก เราจบกันบริบูรณ์แน่นอนคือมันไม่ต้องเช็กชัวร์แล้วคือเราสองคน เลือกที่จะไม่พูดกันแบบนี้มาตั้งแต่แรก เชื่อแพทเถอะว่าคนที่อยู่ในสถานะอย่างแพทมันวัดได้อยู่แล้ว เรื่องไม่ได้เกิดแค่ 3 วันหรือ 2 อาทิตย์ แบบว่าเดี๋ยวก็รีเทิร์นเพิ่งเลิกกันแค่สองเดือน แต่นี่ 2 ปีกว่าจะ 3 ปีแล้วที่เราไม่ได้ไปต่อด้วยกัน เพราะฉะนั้นเป็นไปไม่ได้ เราไม่เคยนอนด้วยกัน ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกันด้วยซ้ำลูกยังแยกกันไปรับ"

“แต่เรื่องพี่เบนซ์มีใครไหม แพทไม่รู้ อย่างที่บอกว่าเราไม่เคยคุยกันเรื่องนี้ แต่ที่บอกว่าจบบริบูรณ์ คือ แพทก็รอมา 2 ปี 6 เดือนแล้วนะ แพทคิดว่ามันก็ควรสิ้นสุดการรอแล้ว คำตอบมันชัด บางคนอาจจะเลือกที่จะพูด แต่การพูดสำหรับบางคู่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะดีเสมอไป บางทีเวลาจะทำให้เรารู้เอง นักข่าวอาจจะไม่ได้รู้จักเนเจอร์พื้นฐานของพี่เบนซ์ดี ทุกคนอาจจะคาดหวังว่าการรอคำตอบให้มันชัดเจนมันจะดีกว่า แต่แพทอยู่กับเขามา แพทรู้ไลฟ์สไตล์เขาว่าเขาเป็นคนไม่ชอบพูด แต่ชอบอย่างนี้ให้ทุกอย่างมันเป็นอย่างนี้ ให้เราคิดเอง เขาคิดว่าการทิ้งเวลาแบบนี้ทุกคนน่าจะเข้าใจตรงกันแล้วนะว่ามันบริบูรณ์แล้วเพราะถ้ามันไม่บริบูรณ์มันจะต้องมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปกว่านี้ ที่คนชอบโยงมาที่แพทเราไม่ซีเรียสนะ ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะโยง บางทีเรายังรู้สึกเลยว่าทำไมจังหวะมันถึงได้ประจวบกันหลายๆอย่าง แต่แพทจะบอกว่าพี่เบนซ์เขาไม่ทำอะไรอย่างนี้"

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @benzracing , @pat_napapa

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'เบนซ์ เรชซิ่ง'โพสต์ดราม่า ชาวเน็ตโยงตัดพ้อ'แพท-โอ๊ต' 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 38