อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563

"อ๊อฟ"รับเปลี่ยนไปเอง ขออย่าเชียร์กลับมารัก"ภูมิ"อีก

"อ๊อฟ-ปองศักดิ์" บอกโพสต์เรื่องรักเป็นครั้งสุดท้าย รับตนเองนั่นแหละที่เปลี่ยนไป ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจมากมาย เสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.38 น.


เพิ่งเลิกรากับแฟนหนุ่ม ไฮโซภูมิ ไปหมาดๆ ท่ามกลางความเสียดายของทุกคนที่อยากให้คู่ของไฮโซภูมิกับนักร้องหนุ่มเสียงดี อ๊อฟ-ปองศักดิ์ ยาวนานและไปต่อกันแบบยาวๆ แต่เมื่อทุกอย่างต้องจบลง แฟนๆก็ยังคงส่งกำลังใจให้ทั้งคู่อย่างต่อเนื่องความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่มอ๊อฟ ก็ได้มีการโพสต์รูปของตนเอง พร้อมแคปชั่นเล่าถึงเรื่องรักว่า
“โพสต์นี้จะพูดเรื่องความรักเป็นครั้งสุดท้ายแล้วนะ เดี๋ยวมีรายการตีท้ายครัวออนแอร์ นั่นก็จะเป็นรายการทีวีที่สัมภาษณ์เรื่องความรักรายการสุดท้ายเช่นกัน .....ขอบคุณที่จะเข้าใจนะครับคือการเลิกลากันครั้งนี้สำหรับอ๊อฟมันไม่มีใครถูกหรือไม่มีใครผิด แต่ละคนก็มีความคาดหวังที่ต่างกัน อ๊อฟก็คาดหวังว่าเค้าจะเข้าใจ เค้าก็คงคาดหวังให้อ๊อฟกลับไปเป็นเหมือนเดิม แต่สำหรับอ๊อฟอ่ะ มันมีการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่เพิ่งเกิดขึ้น อ๊อฟคงกลับไปทำตัวติดกับเค้าเหมือนเมื่อก่อนไม่ได้หรอกเพราะอ๊อฟยังไม่สามารถรักษาแผลของตัวเองได้เลย เวลาที่ผ่านมาตั้งแต่เสียแม่ไปจนถึงวันที่เลิกกัน มัน 120++วันเอง”“สำหรับอ๊อฟเวลาเท่าไหร่ก็ไม่พอหรอกที่จะรักษาแผลนี้ แต่เรื่องของความรักครั้งนี้ เอาจริงๆอ๊อฟเองแหละที่เปลี่ยนไปเพราะว่าอ๊อฟอยากอยู่กับตัวเองมากขึ้น เพื่อให้เราได้เรียนรู้ความรู้สึกสูญเสีย โดยที่เราคิดไปเองว่าเค้าจะเข้าใจ เมื่อเราเห็นตัวเองมากขึ้น ทำให้เรารักตัวเองมากขึ้น แต่มันก็จะทำให้ความอดทนเราต่ำลงมันคือความจริงที่เจอกับตัวเอง เค้าบอกว่าถ้าปล่อยให้เค้าพยายามรักษาความสัมพันธ์อยู่ฝ่ายเดียวเค้าก็เหนื่อยนะ อ๊อฟก็คิดว่าลำพังตัวอ๊อฟเองต่อสู้กับความรู้สึกของตัวเองข้างในก็หนักหนาจะแย่และไม่ใช่ว่าอ๊อฟไม่พยายาม ก็ถ้าเค้าอยู่แล้วเหนื่อยก็จบกันดีกว่า"#เห็นยิ้ม #เห็นหัวเราะได้ #ไม่ใช่ว่าเราหายดีนะ #แค่กำลังพยายามเข้าใจ ขอให้หลังจากนี้คนที่ติดตามความรักครั้งที่ผ่านมาของอ๊อฟ แล้วเชียร์หรือชื่นชอบ ถ้ารักอ๊อฟอย่าเชียร์ให้กลับมาอีกเลยเพราะตอนนี้เค้าก็มีชีวิตของเค้า อ๊อฟก็มีชีวิตมโนของอ๊อฟ เราสองคนมันไม่มีทางมาโคจรเจอกันได้ด้วยซ้ำ เพราะเราสองคนมันต่างกันคนละแบบเลย #ฝากถึงเธอ อย่าโพสต์อะไรที่มันเสียดแทงความรู้สึกกันเลย เรื่องของคนสองคนมันละเอียดอ่อนกว่านั้น อย่างน้อยเราก็ผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะมาก แล้วอีกอย่างเธอเองก็รู้ดีว่า #ชั้นทุ่มเทให้เธอขนาดไหน ชั้นเคยถามเธอว่า เท่าไหร่มันถึงจะพอสำหรับเธอ เธอบอกมันเคยพออย่างน้อยก็ยังเคยทำให้เธอรู้สึกพอ จดจำแค่นั้นพอ #โชคดีนะ #ชั้นโสดแล้ว #โสดจริงๆ


งานนี้พอหนุ่มอ๊อฟลงรูปไป ก็มีเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับทยอยกันเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้มากมายคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 39