อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563

'จันจิ' โพสต์ถึงพ่อ หลังรับ ป.โท แต่พ่อไม่ทันเห็น

จันจิ-จันจิรา โพสต์คิดถึงคุณพ่อ หลังวันนี้เข้ารับปริญญาโท ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.38 แต่พ่อไม่ทันได้เห็น ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจคับคั่ง เสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17.58 น.


คงต้องปรบมือดังๆให้กับนักแสดงและนักร้องสาว จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย ซะแล้ว หลังล่าสุดเจ้าตัวเข้ารับปริญญามหาบัณฑิตดีเด่น หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2561

โดยสาวจันจิใช้เวลาเรียน 2 ปีและได้เกรดเฉลี่ยสูงถึง 3.38 เลยทีเดียว ท่ามกลางความยินดีของครอบครัว ญาติ เพื่อนพ้องและแฟนคลับที่ไปแสดงความยินดีกับเจ้าตัว และที่เข้ามาคอมเมนต์ดีใจผ่านทางอินสตาแกรมของสาวจันจิล่าสุดสาวจันจิได้มีการโพสต์อินสตาแกรมเป็นรูปที่ตนหอมแก้มคุณพ่อ พร้อมแคปชั่นเล่าว่า
“ขอลงหน่อยนะคะ ป๊ากังวลว่าจันจิจะเรียนจบป.โทไหมวันนึงกลับบ้านไป จันจิก็บอกแกว่า เรียนจบแล้วนะ สอบ IS ผ่านแล้ว ไปงานรับปริญญาด้วยนะ.. แต่ไม่ทันอ่ะ วันนี้ป๊าไม่อยู่แล้ว ..แต่หนูก็หวังว่าป๊าจะภูมิใจนะ หนูอยากให้ป๊าภูมิใจในทุกสิ่งทุกอย่างที่หนูพยายามทำนะป๊า ไม่ต้องเป็นห่วง ถึงหนูจะดื้อ แต่หนูจะดื้อในทางที่ดี ไม่ให้ที่บ้านต้องลำบากใจนะ / ป๊าชอบให้หอมแก้ม เวลาเจอกัน เวลาบ้ายบายกันหรือก่อนนอน พอช่วงมัธยมก็ยังทำอยู่ ป๊าก็ถามว่าไม่อายหรอหอมแก้มพ่อต่อหน้าเพื่อนๆ..ป๊า หนูไม่เคยอายเลย มันเป็นสิ่งเดียวที่แสดงออกกันมาตั้งแต่เด็กจนโต ตอนนี้หนูยังจำกลิ่นป๊าได้อยู่เลย คิดถึงจัง ❤️ #รูปตอนจบปริญญาตรีพอสาวจันจิลงรูปไปปุ๊บ ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้ บ้างก็บอกว่าคุณพ่อต้องรับรู้แน่นอน บ้างก็บอกว่าคุณพ่อต้องภูมิใจในตัวสาวจันจิมากๆ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @junji_junp
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 37