อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563

'ไมค์-มีน-เจมส์' โชว์ความฮาแบบหลอนๆผ่าน 'พี่นาค2'

แฟชั่นเซ็ตเดลินิวส์ออนไลน์ จัดให้หลังหนัง "พี่นาค2" ฟีเว่อร์เหลือเกินเลยต้องชวน พี่ไมค์ ผู้กำกับและสองนักแสดงนำของเรื่องอย่างหนุ่ีม เจมส์ และ มีน มาถ่ายแบบอวดความหลอนสักหน่อย พฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08.00 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอย สำหรับภาพยนตร์แนว Comedy Horror เรื่อง “พี่นาค 2” ที่ต้องบอกเลยว่าภาค 1 นั้นประสบความสำเร็จทำรายได้ไปกว่า 150 ล้านบาทเลยทีเดียว ล่าสุดผู้กำกับคนดัง ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ และผู้อำนวยการสร้างอย่างบริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด เลยจัดเต็มความสนุกในภาค 2 มาให้อีกครั้ง ซึ่งต้องบอกเลยว่ากระแสดีมากๆ มีแฟนๆเดินทางไปดูภาพยนตร์เรื่องนี้กันอย่างเนืองแน่น

งานนี้
“แฟชั่นเซ็ตเดลินิวส์ออนไลน์” มีโอกาสได้เปิดบ้านต้อนรับทั้งพี่ไมค์และสองหนุ่ม เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ ที่สร้างความสนุกไว้ในภาคแรกและหนุ่มหล่อสุดฮอตที่มาเพิ่มความสนุกในภาค 2 อย่าง มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ที่บอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เหนื่อยแต่สนุกมากๆอีกด้วยสำหรับแฟนๆที่ยังไม่ได้ไปดูภาพยนตร์เรื่องพี่นาค 2 ทางเรานั้นก็เอาเรื่องย่อมายั่วน้ำลายทุกคนให้ได้ทราบเค้าโครงกันก่อนและอย่าลืมไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์กันน้าจ้า“เมื่อวัดธรรมนาคานิมิตร กลับมาสงบสุขอีกครั้ง หลังจากที่พระโหน่ง พระเฟิร์สและพระบอลลูน เสร็จสิ้นภารกิจ “บนวัดไหน..ให้บวชวัดนั้น!” ซึ่งทั้งสามครเคยสู้รบตบตีกับผีนาคนนท์ได้สำเร็จ งานนี้พระทั้งสามคนก็หวังจะใช้ชีวิตอย่างสงบอยู่ใต้ร่มกาสาวพัสตร์ แต่อนิจจังชะตาชีวิตของพวกเขากลับไม่ได้โรยด้วยกลีบดอกบัวอย่างที่คิด เมื่อเกิดเหตุบางอย่างอันทำให้พระบอลลูน พระเฟิร์ส ได้แอบทำการสึกแบบลับๆและหอบข้าวหอบของหนีไปกลางดึก ปล่อยให้พระโหน่งอยู่รับใช้ศาสนาในวัดที่มีตำนานความสยองกับสองคู่หูเณรน๊อตและอ๊อดต่อไป...”
“แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อบอลลูนและเฟิร์สได้ย้อนกลับมาที่วัดในสภาพร่อแร่ปางตายเพราะอยากใช้ชีวิตแบบฆราวาส แต่เจอผีนาคตนใหม่ตามอาละวาดจนกะเทยคู่ซี้เกือบสิ้นชื่อ ต้องขอกลับมาบวชซ้ำรอบสอง หวังล้างคำสาปที่วัดแห่งนี้ไม่มีใครเคยได้สึก ถึงแม้ผีนาคตนนี้จะเพิ่มดีกรีความดุความเฮี้ยนทวีคูณ แต่ก็ยังพอมีแสงสว่างที่ปลายธูปให้บอลลูนและเฟิร์สมีกำลังใจจะสู้ต่อ เมื่อได้พบกับคุณโท มิน จุน นักร้องลูกครึ่งไทย-เกาหลี สุดหล่อที่มาขอบวชในวัดแห่งนี้ด้วย ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปห้ามพลาดเด็ดขาดทุกโรงภาพยนตร์” 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 35