อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563

ดีต่อใจ!'เบนซ์ เรซซิ่ง'ยัน สัมพันธ์'แพท'ยังดีผ่านรูปภาพ

เบนซ์ เรซซิ่ง อวดภาพคู่อดีตภรรยาสาว แพท-ณปภา ในรอบหลายเดือน ด้านชาวเน็ตแห่แซวและดีใจมากมาย จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.00 น.


ก่อนหน้านี้คุณแม่ยังสวยสาว แพท-ณปภา ตันตระกูล เพิ่งออกมาเคลียร์ความสัมพันธ์กับคู่จิ้นคนสนิทนักร้องหนุ่ม โอ๊ต-ปราโมทย์ ว่าถึงแม้ตอนนี้จะรู้สึกดีๆต่อกันแต่ยังเป็นพี่น้องอยู่ ไม่ได้พัฒนาหรือแอบคบกันแบบที่หลายคนเข้าใจ ส่วนอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง นั้นก็เป็นของพ่อของลูกที่ดี ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้น

งานนี้พอมีข่าวออกไป ก็ทำเอาหลายคนอยากรู้มากๆว่าตอนนี้สาวแพทกับหนุ่มเบนว์ยังได้เจอะเจอกันหรือเปล่าและความสัมพันธ์เป็นอย่างไร หลังหนุ่มเบนซ์เองก็ออกมาโพสต์โซเชียลในทำนองตัดพ้อหลายครั้ง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่มเบนซ์ ก็ได้มีการลงรูปคู่สาวแพท พร้อมแคปชั่นว่า
“เนื้อย่างมาละ..#รอรับลูก ซึ่งถ้านับภาพคู่กันของทั้งสองคน หนุ่มเบนซ์ลงรูปคู่สาวแพทล่าสุดเมื่อวันที่ 17 ธ.ค.ปีที่แล้ว ซึ่งเป็นเวลาสองเดือนกว่าทีเดียวกว่าหนุ่มเบนซ์จะลงรูปอีกที แต่หากไปส่องคอมเมนต์ของหนุ่มเบนซ์ ก็พบว่ามีคนเข้ามากดไลค์ พร้อมในภาพดังกล่าวอย่างมากมาย และมีคนมาคอมเมนต์ว่ารักทั้งคู่จำนวนมากขณะเดียวกันในอินสตาแกรมของสาวแพทก็ได้มีการลงรูปคู่กับลูกชายในอิริยาบทที่ลูกขี่คอเจ้าตัวอยู่ แต่ไม่มีหนุ่มเบนซ์ พร้อมแคปชั่นว่า
“ความรัก” อีกด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @benzracing , @pat_napapa


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ยิ้มแก้มปริ'แพท'ได้รับช่อกุหลาบปริศนา การ์ดสุดหวาน
'แพท'รับรู้สึกดี'โอ๊ต' เชื่อ'เบนซ์'โพสต์ตัดพ้อไม่เกี่ยวตน
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 38