อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563

ไอจีระอุ"โบว์-พลอย"โดนหางเลขการเมือง ปมหนุน"ซันนี่"

พลอย-เฌอมาลย์ และโบว์-แวนดา โดนด้วยหลังชาวเน็ตแฉต่อสนับสนุนความคิดเห็นทางการเมืองที่ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ออกมาพูด ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11.17 น.


กำลังเป็นดราม่าร้อนแรงในโลกออนไลน์อย่างมาก สำหรับกรณีที่นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ออกมาตอบปมเคยแสดงความคิดเห็นทางการเมืองอย่างดุเดือดในอดีต แต่งานนี้เมื่อหนุ่มซันนี่ออกมาเคลียร์ทุกอย่างกลับไม่ได้จบลงแค่นั้น แต่กลับเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตพากันออกมาต่อว่าและดราม่าจนเกิดแฮชแท็ก #ซันนี่เป็นสลิ่มเหรอ ขึ้นอันดับ 1 ในทวิตเตอร์ตอนนี้ โดยมีการวิจารณ์และขุดข้อความของดาราที่อ้างว่าเป็นสลิ่มทางการเมืองออกมาแฉมากมาย 

ขณะเดียวกันมีคนเอาโพสต์ของสาว โบว์-แวนดา สหวงษ์ ภรรยาของอดีตพระเอกหนุ่มผู้ล่วงลับ ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ ที่ออกมาโพสต์อินสตาแกรมเกี่ยวกับคำสัมภาษณ์ของหนุ่มซันนี่ โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า "อยากบอกคุณซันนี่ว่า สิบกว่าปีที่ผ่านมาโบว์ชื่นชมไม่ผิดคนจริงๆค่ะ ขอบคุณนะคะ นับไปนับมาน่าจะ 20 ปีแล้ว" ด้านสาวพลอย ก็ได้มีการโพสต์อินสตาแกรมสตอรี่เป็นข่าวของหนุ่มซันนี่เช่นกัน พร้อมข้อความสั้นๆว่า "thank you" ซึ่งก็มีชาวเน็ตแคปภาพมาวิจารณ์ต่ออย่างดุเดือด
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @chermarn , @vanda29

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    82%
  • ไม่เห็นด้วย
    18%

บอกต่อ : 75