อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563

จู่ๆก็คิดถึงพี่'นิก-คุณาธิป' พ้อพร้อมขอโทษ'พชร์ อานนท์'

สัญญาณดีหลัง "นิก-คุณาธิป" ยอมขอโทษ "พชร์ อานนท์" ผ่านสื่อ พร้อมบอกเสียใจกับสิ่งที่พูดไป ด้านชาวเน็ตแห่แสดงความคิดเห็นหลากหลาย ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 12.15 น.


เกือบลืมไปแล้วว่าเรื่องราวไปถึงขั้นไหนกันแล้ว สำหรับเรื่องราวดราม่าของผู้กำกับคนดัง พชร์ อานนท์ กับอดีตนักแสดงในสังกัดอย่างหนุ่ม นิก-คุณาธิป ที่ล่าสุดทั้งคู่มีการปรึกษาทนายความและมีการโต้กันไปมาผ่านโซเชียล ซึ่งหนุ่มนิกก็ยืนยันว่าตอนนี้ตนเองเป็นอิสระแล้ว ไม่มีสัญญาใดๆกับผู้กำกับดัง ด้านพี่พชร์ก็ย้ำว่าหนุ่มนิกยังไม่หมดสัญญา ซึ่งสร้างความสับสนและอยากรู้ให้กับแฟนๆอย่างมาก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่มนิก ก็ได้มีการโพสต์ข้อความรูปภาพที่ว่า
“ไม่มีใครขอให้ผมพิมพ์ข้อความนี้ เรายังไม่ได้คุยกันด้วยซ้ำ แต่อยู่ดีๆก็คิดถึงพี่ขึ้นมา มีบางคำที่ผมติดอยู่ในใจ พี่คงรู้สึกเสียใจกับคำว่า “จะทำให้ไม่มีที่ยืน”(ในแชท) เป็นผม ผมก็คงเสียใจ ขอโทษสำหรับประโยคนี้ ผมไม่ได้รู้สึกอย่างที่พิมพ์ไป รู้สึกเสียใจกับคำพูดนั้นจริงๆครับ”พร้อมแคปชั่นว่า “ติดอยู่ในใจค้างคาใจมานานผมขอโทษ พี่ออกสื่อเลยมารับคำขอโทษนี้ด้วย มันติดในใจผมมานานจริงๆเพราะผมรู้สึกผิดกับคำๆนี้มากๆ #พจน์อานนท์ #พจน์อารมณ์#พจน์ยาอม#พจน์ยาดม #พจมาร์สว่างคาตา #ลงเองนักเลงพอ

พอหนุ่มนิกลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมส่งกำลังใจให้มากมาย บ้างก็บอกว่าดีแล้วที่รู้จักขอโทษ บ้างก็บอกว่าเป็นเด็กทำผิดหรือไม่ผิดก็ควรขอโทษ บ้างก็บอกว่าสู้ๆเป็นแรงใจให้คุยกัน บ้างก็บอกอยากให้ทั้งสองคนกลับมาเป็นเหมือนเดิมจำนวนมาก

ก็ไม่รู้เนอะว่าพี่พชร์ได้ยินคำขอโทษผ่านสื่อของหนุ่มนิกแล้วจะใจอ่อนยอมความหรือไม่ หรือจะเดินหน้าแฉต่อแฟนๆต้องรอติดตามกันให้ดี

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @nickkunatip , @poj_arnon65


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'พชร์ อานนท์'โพสต์เหน็บแรงรัวๆ ดราม่านี้ท่าทางจะยาว!

'นิก'ขอโทษแต่ไม่ทันแล้ว โชว์ยกเลิกสัญญา'พชร์ อานนท์'

'พชร์ อานนท์'เปิดปมทำไม ให้อภัย'นิก-คุณาธิป'ไม่ได้!

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 46