อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

ไม่ใช่สลิ่ม!'พลอย' โต้ดราม่าการเมืองหนุนความคิด'ซันนี่'

"พลอย-เฌอมาลย์" ตอบตรงๆสุดชัดเจนไม่ใช่สลิ่มนะจ๊ะ หลังถูกโยงการเมืองว่าหนุนความคิดของหนุ่มซันนี่ ด้านชาวเน็ตแห่คอมเมนต์หลากหลาย ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 15.57 น.


กลายเป็นดราม่าใหญ่โตทีเดียว สำหรับกรณีที่นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ออกมาตอบปมเคยแสดงความคิดเห็นทางการเมืองอย่างดุเดือดในอดีต แต่งานนี้เมื่อหนุ่มซันนี่ออกมาเคลียร์ทุกอย่างกลับไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด แต่กลับเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตพากันออกมาต่อว่าและดราม่าจนเกิดแฮชแท็ก #ซันนี่เป็นสลิ่มเหรอ ขึ้นอันดับ 1 ในทวิตเตอร์เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

โดยมีการวิจารณ์และขุดข้อความของดาราที่อ้างว่าเป็นสลิ่มทางการเมืองออกมาแฉมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นมีการโยงและอ้างว่าสาว พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ เป็นหนึ่งในคนที่สนับสนุนความคิดเห็นของหนุ่มซันนี่ เนื่องจากสาวพลอยไปรีข้อความข่าวของหนุ่มซันนี่และเอามาโพสต์ในอินสตาแกรมสตอรี่ แต่มีคนแคปได้และนำไปประกอบการต่อว่าในโลกออนไลน์อย่างดุเดือด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวพลอย ก็ได้มีการโพสต์รูปข้อความว่า
“ขอโทษนะคะงงมากจ้า ไม่ได้ทำอะไรเลย ขายเสื้ออยู่ดีๆทำไมโดนด่าเรื่องรัฐบาล...จ๊ะ ตอนนี้คุณมัมงงมากจ้า” พร้อมกับแคปชั่นว่า “งงในความ งง #บ้าบอที่สุด ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจและยังมีคนเข้ามาสอบถามเหตุผลที่สนับสนุนความคิดหนุ่มซันนี่อยู่ประปรายขณะที่ในสตอรี่ของสาวพลอย ก็ได้มีการตอบกลับข้อความของชาวเน็ต หลายประเด็นทั้งข้อความว่า
“หมายถึงไวรัส เกี่ยวอะไรกับการเมือง?” หรือ “พลอยไม่ใช่สลิ่ม อย่าโยงมารุมด่ากันมั่วๆ ช่วยรบกวนมีสติกันด้วยนะคะ ขอร้องนะคะ แบบนี้ไม่ไหวนะคะ” เป็นต้น

ขณะเดียวกันในอินสตาแกรมของหนุ่มซันนี่ ล่าสุดหากเข้าไปดูก็จะพบว่าเจ้าตัวลงภาพชิลๆของตัวเองก่อนหน้านี้ที่ลงไว้ออกไป เหลือแต่ภาพที่ลงไว้เมื่อวันที่ 14 ก.พ.ที่ผ่านมาเท่านั้น โดยผู้สื่อข่าว
"เดลินิวส์ออนไลน์" ได้พยายามติดต่อหนุ่มซันนี่ แต่ก็ยังไม่สามารถติดต่อได้.

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @chermarnข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไอจีระอุ"โบว์-พลอย"โดนหางเลขการเมือง ปมหนุน"ซันนี่"


ชาวเน็ตถล่ม'ซันนี่' โพสต์การเมืองเดือด'น่าโดดถีบหน้า' 
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    77%
  • ไม่เห็นด้วย
    23%

บอกต่อ : 53