อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

เช้าสลิ่มตกเย็น#saveซันนี่ ปมดราม่าการเมืองยังร้อนแรง

กระแสดราม่าการเมือง "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" ยังร้อนแรงต่อเนื่อง ล่าสุดเกิดแฮชแท็กใหม่ #saveซันนี่ พร้อมเปิดประเด็นหลายแง่มุมในเรื่องนี้อีกครั้ง ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 19.30 น.


ยังคงเป็นดราม่าที่ชาวเน็ตสนใจติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่นักแสดงหนุ่มคนดัง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ออกมาตอบปมเคยแสดงความคิดเห็นทางการเมืองด้วยถ้อยคำรุนแรงในอดีต แต่งานนี้เมื่อหนุ่มซันนี่ออกมาเคลียร์ทุกอย่างกลับไม่ได้จบสวยอย่างที่คิด แต่กลับเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตพากันออกมาต่อว่าและดราม่าจนเกิดแฮชแท็ก #ซันนี่เป็นสลิ่มเหรอ ขึ้นอันดับ 1 ในทวิตเตอร์เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

จากนั้นไม่นานก็มีการขุดเรื่องราวและโพสต์ของนักแสดงดาราอย่างสาว พลอย-เฌอมาลย์ และ โบว์-แวนดา ออกมาวิจารณ์กันในโซเชียลมโดยมีการอ้างว่าทั้งสองคนสนับสนุนความคิดเห็นของหนุ่มซันนี่ จนทำให้โดนร่างแหดราม่าไปด้วย จนสาวพลอยต้องออกมาเคลียร์ตรงๆว่าตนไม่ได้เข้าข้างไหนและไม่ได้เป็นสลิ่ม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในโลกทวิตเตอร์ ก็ได้มีการติดแฮชแท็ก #saveซันนี่ ขึ้นอีกครั้ง โดยมีการแชร์ข่าวที่เกิดขึ้นในวันนี้ของหนุ่มซันนี่ตลอดทั้งวัน พร้อมทั้งมีการแสดงความคิดเห็นอย่างหลากหลายเหมือนเดิม 

ทั้งมองว่าหนุ่มซันนี่ก็พูดได้เพราะเป็นดารามีเงินมากมาย ไม่ลำบากเหมือนคนทั่วไป บ้างก็พูดว่าหนุ่มซันนี่ไม่ได้ผิดที่แสดงความเห็น แต่ผิดที่ว่านักศึกษา บ้างก็บอกว่าหนุ่มซันนี่ทำถูกต้องแล้วเพราะทุกคนสามารถเห็นต่างได้ บ้างก็บอกว่าไม่ควรว่าคนอื่นเพราะดาราก็คนเหมือนกันจำนวนมาก

ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" ได้มีการติดต่อไปยังต้นสังกัดของหนุ่มซันนี่ก็ได้รับการชี้แจงว่ายังไม่มีความคืบหน้าเลย ถ้ามีอะไรจะรีบแจ้งทันที.

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @sunny_suwanmethanont

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

- ไม่ใช่สลิ่ม!'พลอย' โต้ดราม่าการเมืองหนุนความคิด'ซันนี่'

- ชาวเน็ตถล่ม'ซันนี่' โพสต์การเมืองเดือด'น่าโดดถีบหน้า'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    76%
  • ไม่เห็นด้วย
    24%

บอกต่อ : 71