อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563

คิ้วเข้ม ตาหวาน ดาเมจความหล่อรุนแรง 'ภณ-ณวัสน์'

แฟชั่นเซ็ตเดลินิวส์ออนไลน์ สัปดาห์นี้เราพาหนุ่มหล่อ ภณ-ณวัสน์ มาเปิดซิงถ่ายแฟชั่นกับเราครั้งแรก ซึ่งหนุ่มภณเขาพกความหล่อมาทักทายเรา 3 ลุคด้วยกัน แฟนคลับห้ามพลาดจ้า พฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม 2563 เวลา 08.00 น.


ฝากฝีไม้ลายมือด้านการแสดงไว้ดีมากๆจนเป็นที่ยอมรับสำหรับพระเอกหนุ่มสุดหล่อ ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ ซึ่งต้องถือว่าเป็นพระเอกสายเลือดใหม่ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาจริงๆ เพราะพกพาความสามารถมาแบบจัดเต็มล่าสุดแฟชั่นเซ็ตเดลินิวส์ออนไลน์มีโอกาสได้ไปใกล้ชิดและชิดใกล้หนุ่มคนนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าถูกความหล่อและตาหวานๆของหนุ่มภณทำลายล้างหัวใจไปแล้ว แต่เราจะไม่ถูกยึดหัวใจไปคนเดียว เพราะเราได้เก็บบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมภาพแฟชั่นใน 3 ลุคสุดหล่อของหนุ่มภณมาฝากกัน เอาเป็นว่าฟินกับคำสัมภาษณ์แล้ว ยังได้ฟินต่อกับแววตาหวานๆของหนุ่มภณแน่นอน

ทักทายแฟนๆสักหน่อย?
“สวัสดีแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ทุกๆคนผม ภณ-ณวัสน์ ครับ”ความชอบส่วนตัว ชอบด้านไหน?
“เอาตอนเด็กก่อนนะผมชอบกีฬา กีฬากี่ประเภทผมเล่นได้หมด ตอนนี้รู้สึกจะชอบเรื่องของดนตรี ร้องเพลงก็ชอบ ตั้งแต่เด็กแล้วผมเป็นคนบ้าพลัง เวลาวิชาพละพอมีเสียงกรี๊งปุ๊บผมวิ่งไปถึงคนแรกเลย อยากออกกำลังกาย อยากเล่นกีฬา และเวลาครูให้ทำอะไรกิจกรรมต่างๆผมจะทำเต็มที่มาก ครูให้ร้อยผมใส่ไปสองร้อย(ยิ้ม)เป็นคนบ้าพลังพอสมควร อย่างละครมีฉากที่ต้องไปบู้ ก่อนเข้าฉากผมต้องทำอะไรให้มันเหนื่อย เป็นคนชอบใช้พลัง”กีฬาที่ชอบจริงๆชอบอะไร?
ชอบบาสเกตบอล ชอบแต่ผมก็แค่พอเล่นได้เล่นเป็น แต่ไม่ถึงกับไปลงแข่ง แต่เด็กๆผมเล่นเยอะฟุตบอล ว่ายน้ำ ปิงปอง แบดมินตัน เทนนิส เล่นเยอะ(ยิ้ม)แต่ที่ชอบบาสเกตบอลที่สุดเพราะมันเป็นหนึ่งในกีฬาที่ทำให้ผมสูงด้วย ผมเลยชอบมันคือผมเตะบอลตอนเด็ก แต่พ่อบอกว่าเล่นบาสจะสูงนะ ผมเลยเล่นบาสและเริ่มชอบมาตั้งแต่ ม.ปลาย ที่ชอบรองลงมาคือปิงปอง ที่บ้านผมมีโต๊ะด้วยก็เลยตีกับพี่บ่อยเลยชอบด้วย จริงๆผมเล่นกีฬาได้ทุกอย่าง แต่ไม่ถึงกับไปเป็นนักกีฬาทุกอย่าง(ยิ้ม)แต่ตอนเด็กผมเคยไปแข่งว่ายน้ำนะ มีกีฬาอะไรผมลองทุกอย่าง

ส่วนดนตรีมาชอบต้องบอกว่าผมไปเรียนแถวบ้านตอน ป.4 เรียนอยู่คอร์สหนึ่งแล้วหายไปเลย จนถึง ม.2 ผมเล่นเป็นวงดนตรี เหมือนอำลาครูเพราะครูเกษียณ พอผมเห็นก็ชอบอ่ะทำไมเท่จัง ผมก็เลยคิดว่าเราก็เคยเรียนเลยอยากไปเรียนอีกรอบหนึ่ง จนพ่อบอกว่าไม่ต้องไปเรียนที่เดิมหรอกเพราะพ่อเป็นเพื่อนกับพ่อพี่บาส บอล บางแก้ว พี่เขาก็ใจดีมากๆขับรถมาสอนถึงบ้านเลย ก็ได้ฝึกกับเขาและเขาก็ให้กีต้าร์มาด้วย ก็ฝึกตั้งแต่นั้นมา“ส่วนเพลงแรกที่เล่นน่าจะเป็นเพลงฝุ่นของบิ๊กแอ๊ด ที่เล่นเพลงนี้เพราะคอร์ดง่าย(หัวเราะ)สองมันก็เพราะด้วย การร้องเพลงผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าร้องดีหรือเปล่า แต่ตั้งแต่มัธยมผมเล่นดนตรี แต่ผมไม่ได้ร้องเพลงเลย เพื่อนจะไม่ได้ยินเสียงผมร้องเลยเพราะผมไม่ค่อยกล้าร้อง ไม่กล้าที่จะออกเสียงมันออกมา จนเข้าช่อง 3 มันเป็นไฟล์บังคับที่เราต้องร้องเพลงคอนเสิร์ตช่อง เราก็เลยร้องตั้งแต่ตอนนั้นมา"

สีที่ชอบและไม่ชอบคืออะไร?
“สีที่ชอบคือเทอร์คอยซ์ เหมือนสีน้ำทะเล เขียวผสมกับฟ้า ดูแล้วเย็นสบาย ส่วนสีที่ไม่ชอบเป็นสีทะมึนๆน้ำตาลๆเพราะมันดูไม่ค่อยสว่าง มืดๆ”

อาหารที่ชอบและไม่ชอบ?
“ชอบผัดไท บีบมะนาวเยอะๆด้วย ผมเป็นคนชอบทานเปรี้ยว มะนาวต้องใส่อย่างต่ำลูกหนึ่ง สองซีกบีบลงไปและก็ต้องผัดไทเจ้าอร่อยด้วยนะถึงจะชอบ(ยิ้ม)ส่วนอาหารที่ไม่ชอบ ส่วนใหญ่ผมทานได้หมด แต่เอาที่แพ้นะ ผมแพ้หอยนางรมเคยกินแล้วแพ้เลยไม่ชอบมัน ของทอดไม่ชอบคือช่วงหลังผมดูแลสุขภาพ ก็ไม่ค่อยกินของทอด พอไปๆมาๆติดเป็นนิสัยเลยไม่ชอบของทอด”น้ำที่ชอบและไม่ชอบดื่มคืออะไร?
“น้ำที่ชอบชอบแตงโมปั่น มันดื่มแล้วสดชื่น (ยิ้ม) ได้กินแล้วเฟรชเลย ส่วนที่ไม่ชอบน้ำอัดลมเพราะผมดูแลสุขภาพด้วย พอไม่ได้อะไรนานๆ ไปกินอีกรอบมันจะไม่ชอบ เหมือนร่างกายเราไม่ชินกับอะไรแบบนี้ด้วย แต่นานๆทีนานมากๆผมถึงจะกินครึ่งแก้ว ผมว่าผมเลยไม่ชอบแล้วครับ”

นิยามของแฟนคลับของภณคืออะไร?
“เหมือนแฮชแท็กกำลังใจของภณ (ยิ้ม)เป็นกำลังใจจริงๆ เป็นกำลังใจที่ดีในการทำงาน ในการใช้ชีวิตของผมมากๆ ไม่ว่าตอนนั้นผมจะมีแรงหรือเหนื่อยล้าแค่ไหน พอมีพวกเขาอยู่ผมรู้สึกว่าเรามีกำลังใจ มีกำลังใจที่จะทำอะไรต่างๆเพื่อพวกเขา ให้ผลงานต่างๆออกไปหาพวกเขา และพวกเขามีความสุขตอบกลับเรามาเป็นรอยยิ้ม ผมว่ามันเป็นอะไรที่เป็นวัฏจักรวนเหมือนกันนะเรายิ้มให้เขา เขามีความสุขก็เลยยิ้มให้เรา เราก็มีความสุขที่ได้เห็นพวกเขาอะไรประมาณนี้ เป็นกำลังใจดีชื่อแฟนคลับคืออะไร?
“นั่นแหละครับกำลังใจของภณ ตั้งมาตั้งแต่แรก จริงๆแฟนคลับของผมน่ารักนะ พูดอะไรก็ทำตาม (หัวเราะ) ให้ทำอะไรก็ทำได้ แต่ถ้าถามว่าเขาหวงผมขนาดไหน ผมก็ไม่แน่ใจว่าหวงขนาดไหน แต่ผมทำอะไรแฟนคลับทุกคนก็คงเห็นด้วย และคงชอบในสิ่งที่ผมชอบด้วย”
ความรักตอนนี้สถานะหัวใจเป็นอย่างไร?
“(ยิ้มหวาน) ตอนนี้สถานะหัวใจโสดครับ คนหลายๆคนจะคิดว่าผมต้องมีคนตามจีบ หรือผมไปจีบใครเยอะแยะมากมายไม่ครับ ผมทำงาน ตอนนี้ผมรู้สึกว่าผมใช้ชีวิตอยู่กับการทำงานเยอะมากๆ ค่อนข้างเกินครึ่งของชีวิตผมเลย ทุ่มให้กับการทำงานเยอะมากๆจนไม่ค่อยมีเวลาไปโฟกัสจุดอื่นมากเท่าไหร่”

เป็นความตั้งใจของเราเองใช่ไหม?
“ไม่ถึงกับความตั้งใจหรอก เป็นภาคบังคับที่เราทำงานจริงๆ ทำให้ไม่มีเวลาไปโฟกัสจุดอื่นมากเท่าไหร่ ด้วยสไตล์ผมคือทำอะไรอยากให้มันออกมาดีทุกอย่าง คือถ้าเรามีเรื่องของความรักมาด้วย ผมก็อยากให้มันดีด้วยงานก็ดีด้วย แต่ถ้าเราทำอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ดี ผมรู้สึกมันไม่ค่อยใช่ตัวเราเท่าไหร่ งั้นก็โอเคเราเลือกทุ่มงานไปก่อนแล้วกัน”แสดงว่าถ้ามีความรักก็ไม่ติดอะไรใช่ไหม?
“ไม่ติดครับ แต่ยังไม่มี ถามว่ามีคนเข้ามาไหม คือมันไม่เชิงเขาเปิดขนาดนั้น ก็ไม่มีเลยดีกว่าคือเหมือนจะเข้ามาแต่ก็ไม่ใช่”

คนที่เข้ามาเป็นคนในหรือนอกวงการ?
“มันก็มีทั้งนอกและในแหละครับ มีหมด แต่บางทีมันก็ไปกับเราด้วยไม่ได้"

เรื่องความรักที่บ้านว่าอย่างไรบ้าง?
“ก็ไม่ได้อะไรบอกดูให้ดี พูดง่ายๆคืออยากให้เจอคนที่ดี ผมก็ตั้งใจไว้ว่าถ้าไม่เจอคนที่ใช่จริงๆก็ไม่อยากจะพาเข้าบ้าน เหมือนที่แม่บอกถ้าไม่เจอไม่ใช่ก็ไม่ต้องพาเข้ามาแล้วกัน (ยิ้ม) ถามว่าพาเข้าบ้านไปพร้อมแต่งงานใช่ไหม คือถ้าพาไปส่วนตัวเราก็ต้องมั่นใจพอสมควร ว่าคนนี้แหละที่ต้องผ่านด่านพ่อแม่ได้แน่นอน แต่พ่อแม่ไม่เคยกำหนดว่าต้องเป็นคนในหรือนอกวงการ

เราเองก็ถ้าได้นอกวงการก็ดี(หัวเราะ)พอเป็นคนในวงการไม่รู้นะจะเรียกว่าเป็นคนขี้หวงหรือเปล่าก็ไม่แน่ใจ สมมุติเป็นแฟนเราแล้วไปเข้าคู่กับคนอื่น มันก็จะรู้สึกนิดหนึ่ง อาจจะไม่แสดงออกแต่รู้สึก อาจจะขี้หึงรวมด้วยขี้หวง แต่ยังไม่เจอคนนั้น(ยิ้ม)เราก็ใช้ชีวิตปกติไป ถ้าเจอก็เจอก็ไม่ได้เร่งว่าต้องอายุเท่านี้ๆ”ตอนนี้มีคนคุยๆสนิทๆไหม?
“คุยเหรอครับไม่มีคุยกับพี่หน่องทั้งวัน(ยิ้ม) ไม่มีคนคุยจริงๆ คือมันด้วยอะไรหลายๆอย่างผมก็ไปกองกลับบ้าน ไปฟิตเนสกลับบ้าน อยู่ประมาณนี้ ไปเที่ยวก็ไปกับครอบครัว ถ้าจะไปกับเพื่อนก็นานๆทีปีละครั้งคือสไตล์ผมก็ไม่ใช่คนชอบเที่ยวกลางคืนอยู่แล้วด้วย ที่จะไปเจอคนเยอะๆ”

คนคิดว่ามีแฟนแล้วเลยไม่กล้าเข้ามาใช่ไหม?
“ไม่แน่ใจ แต่ก็อาจจะใช่”ภณเป็นคนเจ้าชู้ไหม?
“นิสัยอ่ะไม่ แต่สายตาเจ้าชู้(หัวเราะ)ยอมรับเหมือนผู้ชายทั่วไปที่มองผู้หญิงแต่ถามว่าทำไหมไม่ แค่มองเฉยๆคือผู้ชายทุกคนก็ต้องมองผู้หญิงอยู่แล้ว แต่ถ้าสมมุติเรามีแฟนอยู่แล้วเราจะตัดเลย สไตล์ผมนะ แต่ตอนนี้ยังใช้สถานะโสดอยู่ครับ”

ยังไงใครที่เป็น
#กำลังใจของภณ อยู่แล้วก็อย่าลืมเป็นกำลังใจหนุ่มคนนี้กันด้วยเพราะแว่วว่าละคร “ฟากฟ้าคีรีดาว” กำลังจะออนแอร์แล้ว ส่วนใครที่ยังไม่ได้เป็นแฟนคลับของหนุ่มภณก็อย่าลืมยื่นใบสมัครนะ รับรองคุ้มและดีต่อใจแน่นอนจ้า
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 165