อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563

เซอร์ไพร้ส์มาก "หลุยส์" ควง "นุ่น" เข้าพิธีแต่งงานแล้ว

แฟนคลับและเพื่อนในวงการเฮ หลังหนุ่มคนดัง หลุยส์ สก๊อต ควงแขนหวานใจ นุ่น-รมิดา เข้าพิธีแต่งงานแล้วหลังคบหากันมานาน ท่ามกลางความยินดีของทุกคน เสาร์ที่ 21 มีนาคม 2563 เวลา 13.02 น.


ทำเอาแฟนคลับสงสัยหนักมาก หลังนักแสดงและนักร้องหนุ่มคนดัง หลุยส์ สก๊อต ออกมาโพสต์รูปบรรยากาศคล้ายอยู่ในงานแต่งงาน และอีกรูปเป็นรูปที่ตนใส่ชุดไทยนั่งอยู่กับหวานใจสาว นุ่น-รมิดา ซึ่งทั้งสองคนเหมือนกำลังแต่งงานกันโดยหนุ่มหลุยส์เขียนข้อความประกอบรูปต่างๆว่า
“#goodmemory #20/3/2020” และอีกรูปเป็นการใส่อีโมติคอนหัวใจ ขณะเดียวในอินสตาแกรมของสาวนุ่นก็ได้ลงรูปในลักษณะเดียวกัน พร้อมแฮชแท็กเหมือนกันคือ “#goodmemory #20/3/2020” และ “เจอกันนะ #noonlouisch ที่เก่าเวลาเดิม15.00 #21/03/2020”

งานนี้พอมีการลงรูปไป ก็มีเพื่อนพ้องในวงการและชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย บ้างก็สงสัยว่าเป็นงานแต่งงานของทั้งคู่จริงๆเหรอ บ้างก็สงสัยว่าไปถ่ายรายการอะไรหรือเปล่า

ผู้สื่อข่าว
“เดลินิวส์ออนไลน์” ได้โทรศัพท์ติดต่อไปยัง ผู้จัดการส่วนตัวของสาวนุ่น ก็ได้รับการเปิดเผยว่า “เรื่องภาพที่ออกมา จริงๆเป็นการเตรียมงานไว้นานแล้ว ก็เป็นความตั้งใจของทั้งคู่ หลายคนค่อนข้างเซอร์ไพร้ส์ งานที่มีเมื่อวานก็จะเป็นหมั้นเช้าและแต่งเย็น แขกที่มาเป็นคนที่สนิทๆกัน มีทั้งคนในครอบครัว ญาติและเพื่อนที่สนิทๆ งานไม่ได้ใหญ่โตอะไร ซึ่งรายละเอียดอื่นๆก็คงต้องรอให้พี่หลุยส์และพี่นุ่นออกมาบอกเองจะดีกว่าค่ะ”

“เดลินิวส์ออนไลน์” ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งสองคนด้วยนะคะ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @noonrami , @louisscott


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    97%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%

บอกต่อ : 71