อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

"บิวกิ้น"แจ้งผลตรวจโควิด-19 หลังประชุมนาดาวรวมกับ"น้องแพรวา"

บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ แจ้งผลตรวจโควิดกับแฟนๆ หลังล่าสุดก่อนสาวแพรวาประกาศติดเชื้อ เจ้าตัวได้ประชุมกับสาวแพรวาที่นาดาวฯ อังคารที่ 24 มีนาคม 2563 เวลา 12.41 น.


ทยอยแจ้งผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 กันอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักแสดงและคนที่ได้มีโอกาสใกล้ชิดกับสาว แพรวา-ณิชาภัทร ก่อนที่เจ้าตัวจะออกมาแจ้งผลว่าตอนนี้ตัวเองติดเชื้อโควิด-19 เข้าให้แล้วล่าสุดก็เป็นคิวของนักแสดงหนุ่ม  
บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ ที่ได้ประชุมกับสาวแพรวาที่บริษัทนาดาวบางกอก โดยหนุ่มบิวกิ้นได้โพสต์รูปผลตรวจพร้อมใบรับรองแพทย์ ซึ่งเจ้าตัวเขียนแคปชั่นเล่าว่า “เนื่องจากวันที่ 15 มีนาคม 2563 ผมได้มีการเข้าร่วมประชุมที่บริษัท นาดาว บางกอก ร่วมกับพี่แพรวาและพี่ๆคนอื่นๆ ผมจึงได้ไปตรวจหาเชื้อ Covid19 เมื่อวันศุกร์ที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา ผลออกมาว่า Not detected หรือไม่พบเชื้อ อย่างไรก็ตามผมจะยังคอยเฝ้าระวังและกักตัวต่อไปจนครบ 14 วัน ขอเป็นกำลังใจให้พี่แพรวาและทุกๆคนผ่านพ้น สถานการณ์นี้ไปด้วยกันนะครับ  @nichaphatc”

งานนี้สาวแพรวาเองก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เป็นรูปอีโมติคอนหัวใจพร้อมคำว่า “เย้” ให้กับหนุ่มบิวกิ้นด้วย ซึ่งก็มีแฟนๆมากดไลค์ให้มากมายขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @bbillkin


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

บอกต่อ : 30