อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

"แตงโม"โพสต์ข้อความให้โอกาส หรือจะคืนดี"นิก"แล้ว

แตงโม-นิดา โพสต์ไอจีพร้อมแคปชั่นให้โอกาส หรือจะสื่อถึงหวานใจ นิก-คุณาธิป ที่ก่อนหน้านี้ประกาศเลิกพร้อมขอคืนดีใหม่ อังคารที่ 24 มีนาคม 2563 เวลา 18.10 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่แฟนๆติดตามอย่างมาก สำหรับคู่ของนักแสดงสาว แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ กับหวานใจต่างวัยหนุ่ม นิก-คุณาธิป ที่ก่อนหน้านี้มีการออกมาประกาศเลิกกัน ก่อนที่ช่วงเย็นวันนั้นจะมีการง้อกันผ่านสื่อ ซึ่งหลังจากมีข่าวออกไป ทั้งสองคนก็ยังไม่ได้ออกมาแจงเรื่องนี้เลยว่าตกลงความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะจบลงหรือไปต่อล่าสุดในอินสตาแกรมสาวแตงโม ก็ได้มีการโพสต์รูปของตัวเองในอิริยาบถสวยงามสดใส พร้อมแคปชั่นชวนสงสัยว่าเจ้าตัวจะให้โอกาสหนุ่มนิกแล้วหรือเปล่า ด้วยข้อความว่า
“การให้โอกาส หมายถึงการยอมรับ ความจริงในธรรมชาติอันไม่สมดุลของบุคคลนั้นๆ ด้วยการใช้ความมีมโนธรรมของตน เป็นเครื่องช่วยประคับประคองอารมณ์ โดยกำหนดรู้ให้ได้ว่า มนุษย์ทุกคนในโลกนี้ ไม่มีใครสมบูรณ์พร้อม ทุกคนจำต้องได้รับโอกาสจากผู้อื่นเพื่อการปรับปรุงแก้ไขของ”กันและกัน”เสมอ โอกาส เพียงอย่างอย่างเดียวเท่านั้น ที่จะช่วยให้มนุษย์ได้เรียนรู้ เพื่อการกระทำที่ถูดต้องกว่าต่อบุคคลอื่นในครั้งต่อไปและนั่นก็เท่ากับเป็นการเปิดโอกาสให้กับตัวเราเองที่จะได้รับการกระทำใด ที่ถูกต้องของเขาในครั้งต่อไปนั้นด้วยเช่นเดียวกัน การรู้จักให้โอกาสด้วยการเปิดซอยเล็กๆ เหลือเอาไว้ให้เขาเดิน จึงเปรียบเสมือนตัวเราได้ลงมือสร้างถนนสายใหญ่ เอาไว้ให้ตนเองในวันหน้าด้วย (Cr.ก็อปเค้ามาจากเฟซค่ะ)”พอสาวแตงโมลงรูปไปปุ๊บ แฟนๆที่เห็นก็ต่างพากันเข้าไปกดไลค์ พร้อมส่งอีโมติคอนหัวใจให้อย่างมากมาย
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @melonp.official


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 40