อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

'กั้ง-กรณ์'อัพเดทผลตรวจ'โควิด-19' หลังเข้าร่วมเฟรมกับ'น้องแพรวา'

กั้ง-กรณ์ โพสต์ไอจีเผยผลตรวจโควิด-19 หลังร่วมทำหน้ากากอนามัยกับ แพรวา-ณิชาภัทร ด้านชาวเน็ตแห่คอมเมนต์มากมาย อังคารที่ 24 มีนาคม 2563 เวลา 17.42 น.


ก่อนหน้านี้ตัดสินใจเดินทางไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 หลังนักร้องและนักแสดงสาว แพรวา-ณิชาภัทร ออกมายอมรับว่าตนเองติดเชื้อดังกล่าวแล้ว สำหรับหนุ่ม กั้ง-กรณ์ ศิริสรณ์ ที่ล่าสุดได้ไปร่วมทำหน้ากากอนามัยในงาน “ทำด้วยใจ ให้ด้วยรัก มอบหน้ากากผ้า สู้โควิด-19” ที่ตึกแกรมมี่กับสาวแพรวาและคนอื่นๆ จากนั้นก็ได้มีการถ่ายรูปร่วมเฟรมกัน ทำให้เจ้าตัวอยู่ในกลุ่มเสี่ยงทันทีล่าสุดผลตรวจเชื้อดังกล่าวออกมาแล้ว โดยหนุ่มกั้งได้ลงรูปผลตรวจ พร้อมแคปชั่นว่า
“[ผลตรวจ Covid-19]เนื่องจากวันที่11มีนาคมที่ผ่านมา ผมได้ไปร่วมงานทำหน้ากากที่ตึก GMM Grammy และได้พบเจอกับน้องแพรวา เลยได้ไปทำการยื่นเรื่องตรวจเชื้อCovid-19มาในวันที่20มีนาที่โรงพยาบาลXXXครับ ถึงอย่างไรก็จะขอกักตัวต่อไปและเฝ้าดูอาการและสถานการณ์ให้ดีครับ ขอให้ทุกคนปลอดภัยดูแลตัวเองดีๆ อย่าลืมคาดการณ์เผื่อสถานการณ์ต่างๆที่จะเป็นไปได้ในอนาคตอันใกล้นี้ด้วยนะครับ”พอหนุ่มกั้งลงรูปไป ชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์ทันที อาทิ น่ารักมากกักตัว , โล่งใจทันที , แพรวาก็หายไวๆ กั้งสู้ , กั้งทำเราใจหาย , ผลออกมาแล้วเย่ๆๆ ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @kangkorns
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"กั้ง-กรณ์" ตรวจเชื้อโควิดแล้ว หลังเข้าร่วมเฟรม"แพรวา"


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 31