อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

อยู่ในช่วงแก้ไขปัญหา"แต้ว-ต้น" ยอมรับพยายามประคองรัก 14 ปี

แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจให้คู่ของ "แต้ว-ณฐพร" และ "ต้น-อาชว์" ทันที หลังฝ่ายนางเอกดังบอกพยายามประคองรักอยู่ อังคารที่ 24 มีนาคม 2563 เวลา 23.09 น.


กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตสนใจขึ้นมาทันที หลังเพจดังในโลกออนไลน์อย่าง ใต้เตียงดารา ออกมาโพสต์รูปคู่ของสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ กับหวานใจหนุ่ม ต้น-อาชว์ พร้อมข้อความระบุว่าตอนนี้ดูเหมือนรักของทั้งคู่กำลังมีปัญหาซะแล้วโดยเพจดังเขียนแคปชั่นผ่านเฟซบุ๊กว่า
“ลุ้นมากกก ตึงมากกก เมื่ออ่านสัมความสัมพันธ์รัก 14ปี ของ ชีแต้ว-ฮีต้น ในตอนนี้เพราะมีข่าวเม้าท์ออกมาหลายครั้งนะว่าเลิกว่าห่าง ชีแต้วยอมรับว่าตอนนี้คืออยู่ในช่วงคุยกันหาทางแก้ปัญหา
 
-ถามว่าจับมือกันอยู่ใช่มั้ย
“ก็พยายามอยู่ค่ะ ยังประคองกันอย่างนี้ไปได้อยู่ (ยิ้มอ่อนๆ)”
-แสดงว่าสถานการณ์ 50–50?
“ไม่รู้ค่ะ ยังไม่มีคำตอบ”
-มีคนลุ้นคู่ให้แต่งงานสักที
“ไม่ต้องลุ้นค่ะ ยังมีอีกหลายคู่ให้ลุ้น ไม่เคยคาดหวัง ไม่มีแบบในจินตนาการด้วย เพราะว่าเราก็เห็นกันเป็นเพื่อนกันมาตลอดเลย”
 
ตึงมากกกนะแม่ อยากจะบีบมือให้กำลังใจให้ทั้งคู่ผ่านปัญหานี้ไปได้ #ใต้รัก14ปี #ใต้ความตึง #ใต้รู้สึกเหมือนเพื่อน #ใต้อยู่ในช่วงแก้ปัญหา”
พอมีการโพสต์รูปลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์แล้วแสดงความคิดเห็นในหลายแง่มุม ซึ่งส่วนใหญ่เม้าท์ว่าเพราะคบกันนานจนถึงจุดอิ่มตัว บ้างก็บอกว่าสู้ๆ บ้างก็บอกให้ลองมาทบทวนดูใหม่จำนวนมาก
         

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    90%
  • ไม่เห็นด้วย
    10%

บอกต่อ : 89