อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

'ชมพู่-อารยา'บริจาค1.2ล้าน ซื้อเครื่องช่วยหายใจให้รพ.

ชมพู่-อารยา ร่วมช่วยต้านภัยโควิด บริจาคเงินหนึ่งล้านสองแสนบาทซื้อเครื่องช่วยหายใจสู้ภัยไวรัสมอบให้กับมูลนิธิรามาธิบดี พุธที่ 25 มีนาคม 2563 เวลา 17.30 น.


ธารน้ำใจของคนไทยและคนในวงการบันเทิงยังคงหลั่งไหลมาช่วยเหลือเกือบทุกส่วนที่เกี่ยวข้องกับการแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์และอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีการรับบริจาคและมีเหล่าคนดังจำนวนมากทยอยร่วมทำบุญอย่างต่อเนื่องล่าสุดซุปตาร์สาวคนดัง
ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ก็ได้บริจาคเงินจำนวนหนึ่งล้านสองแสนบาทเพื่อซื้อเครื่องช่วยหายในให้กับโรงพยาบาลในการดูแลผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19


           
โดยผู้จัดการส่วนตัวของสาวชมพู่อย่าง
หวานเจี๊ยบ ก็ได้มีการโพสต์รูปการมอบเงินจำนวน 1,200,000 บาทของสาวชมพู่ให้กับมูลนิธิรามาธิบดีฯโดยหวานเจี๊ยบเขียนข้อความประกอบรูปนี้ว่า “กราบขอบพระคุณ รศ.นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี และ ศ.นพ.พรชัย สิมะโรจน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ที่สละเวลามารับเงินบริจาคของคุณชมพู่ อารยา ในเช้านี้ด้วยนะคะ #เครืองช่วยหายใจรุ่น Advance servo ระบบปิดจะทำงานได้ดีกว่าระบบเปิด ช่วยผู้ป่วยโรคโควิดได้ประสิทธิภาพที่ดีกว่าคะ ขอบคุณแทนชาวรามาด้วยนะคะ @chomismaterialgirl #อนุโมทนาบุญด้วยคะ #รามาธิบดี #covid19”งานนี้ก็มีเพื่อนพ้องในวงการและชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ อาทิ น่ารักมาก  , เยี่ยมมากแม่ , แม่สุดยอดอ่ะ , ชอบมากการทำบุญ, อนุโมทนาบุญด้วยนะพี่ชม,ชอบพี่ชมตรงนี้ทำบุญตลอด , ติดดินและทำบุญเก่งแม่ชม ฯลฯ
           
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @hwanjeabjeab


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 34