อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

เพื่อนพ้องส่งคลิปให้กำลังใจ 'แมทธิว-ลิเดีย'สู้ไวรัสโควิด

เพื่อนพ้องในและนอกวงการ ร่วมกันทำคลิปส่งความรู้สึกในใจถึง "แมทธิว-ลิเดีย" ขอให้ทั้งคู่ต่อสู้กับโควิดและหายไวๆ พฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563 เวลา 07.35 น.


ตัดสินใจออกมายอมรับตรงๆ ว่าตนเองติดเชื้อโควิด -19 เข้าให้แล้ว สำหรับนักแสดงและพิธีกรหนุ่ม แมทธิว ดีน และภรรยาคนสวย ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ทำให้ตอนนี้ทั้งคู่ต้องแยกจากครอบครัวและไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล ท่ามกลางกำลังใจของคนไทยและเพื่อนๆ ที่ส่งมาให้ทั้งคู่อย่างล้นหลาม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของ พี่แซม ผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มแมทธิว ก็ได้มีการเผยคลิปจากเหล่าคนดังในวงการบันเทิงที่ตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อนให้กับทั้งสองคนทั้งนี้ในคลิปมีคนดังในวงการบันเทิง อาทิ พลอย-เฌอมาลย์, หมอเจี๊ยบ-ลลนา, อินดี้-อินทัช, หนุ่ม-คงกะพัน, กาย ฮารุ, ดา เอ็นโดรฟิน, เจ๋ง บิ๊กแอส, พ่อแม่, น้องดีแลน และ น้องเดมี่ รวมถึงเพื่อนพ้องและคนใกล้ชิดนอกวงการอีกมากมาย ออกมาพูดความในใจถึงทั้งคู่ พร้อมให้กำลังใจขอให้หนุ่มแมทธิวและสาวลิเดียหายไวๆ และกลับมาเจอครอบครัวให้เร็วที่สุดนั่นเอง โดยคลิปมีความยาวกว่า 10 นาที พร้อมแคปชั่นว่า "Power Dose for the Deanes #superhero #superdeanes และพวกเราทุกคนขอเป็นกำลังใจให้ผู้ป่วยทุกคน สุขภาพแข็งแรง หายป่วยไวๆนะครับ สู้ๆ"

พอมีการโพสต์คลิปลงไป ก็มีชาวเน็ตมากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ให้กำลังใจกับทั้งคู่ทันที"เดลินิวส์ออนไลน์" ก็ต้องขอเป็นหนึ่งในกำลังใจเล็กๆ ขอให้หนุ่มแมทธิวและสาวลิเดียหายป่วยไวๆ และกลับมาสร้างเสียงหัวเราะและความสุขให้กับทุกคนเร็วๆนะคะ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @smsamคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 25