อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

ตอบแทนแผ่นดิน'เบลล่า'ควัก2.5ล้าน ให้5มูลนิธิฯสู้โควิด

ผู้จัดการ เบลล่า-ราณี เผยสลิปนักแสดงสาวโอนเงินช่วยเหลือ 5 มูลนิธิ จำนวน 2.5 ล้านบาท เพื่อสู้ภัยโควิดในไทย ด้านหมอก้อง-สรวิชญ์ โพสต์ชมสาวเบลล่า นางฟ้าชัดๆ พุธที่ 25 มีนาคม 2563 เวลา 23.30 น.


น้ำใจคนบันเทิงยังคงหลั่งไหลมาอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยบรรเทาและฟื้นฟูกำลังใจให้กับทีมแพทย์ พยาบาล โรงพยาบาล รวมถึงคนไทยในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุดในอินสตาแกรมของ พลอย ผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกสาวคนดัง เบลล่า-ราณี แคมเปน ก็ได้เผยภาพสลิปการโอนเงินของสาวเบลล่าให้กับ 5 มูลนิธิ ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลและรักษาโควิด-19 พร้อมแคปชั่นว่า "ดีใจและภูมิใจในตัวน้องมาก เมื่อวานจนถึงวันนี้น้องบอกว่าอยากบริจาคอุปกรณ์ให้ทีมแพทย์ไปสู้โรคร้าย ก็พยายามหาช่องทางกันแต่ก็มาคุยกันว่าเราไม่รู้จริงๆว่าเค้าต้องการอะไร เราบริจาคเป็นเงินกันดีกว่าไหมน้อง เค้าจะได้ใช้ในสิ่งที่เขาจำเป็นจริงๆ น้องตอบมาสั้นๆแค่โอเคค่ะ"

"จากนั้นเช้านี้น้องก็ส่งมาว่าหนูจะบริจาคตามนี้นะคะ ภูมิใจในตัวน้องมาก พี่ขออนุโมทนาบุญด้วยนะ น้องเบลร่วมบริจาคให้หน่วยงานทางการแพทย์ จำนวน 5 ที่ดังนี้
•ศิริราชมูลนิธิ (ศิริราชสู้ภัยโควิด) จำนวน 500,000 บาท
•มูลนิธิรามาธิบดี จำนวน 500,000 บาท
•มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า จำนวน 500,000 บาท
•เงินบริจาคสำหรับสถาบันบำราศนราดูร จำนวน 500,000 บาท
•โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ (กองทุนบริจาค) จำนวน 500,000 บาท รวมทั้งสิ้น 2,500,000 บาท เพื่อเป็นกำลังใจในบุคลากรการแพทย์และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกท่าน รวมถึงทุกคนเพื่อให้เราผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยกันค่ะ นี้อาจจะเป็นเพียงกำลังเล็กๆแต่ขอให้มันเป็นพลังส่งต่อไปถึงทุกคนนะคะ #ทำดีมากไอ้หนู @bellacampen" จากนั้นสาวเบลล่าก็ได้มาตอบกลับในคอมเมนต์ว่า "ขอบคุณพี่พลอยด้วยที่ช่วยประสาน อนุโมทนาบุญค่ะ" ขณะเดียวในอินสตาแกรมของ หมอก้อง-สรวิชญ์ นักแสดงคนดัง ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพเดียวกับผู้จัดการของสาวเบลล่า พร้อมข้อความว่า "เบลล่าาาาาา นางฟ้าชัดๆ" จากนั้นไม่นานสาวเบลล่าก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับหมอก้องว่า "ตอบแทนแผ่นดินค่ะ" ซึ่งก็มีแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชมและอวยพรให้เจ้าตัวมีงานเยอะๆ และทำดีแบบนี้ตลอดไปจำนวนมาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @kong_sarawit , @ployyyyy , @bellacampen

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    98%
  • ไม่เห็นด้วย
    2%

บอกต่อ : 45