อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564

"ก้อง-สหรัถ" เผยมุมดีๆช่วงอยู่บ้านหนีโควิดระบาด

ก้อง-สหรัถ เล่าผ่านแคปชั่นถึงมุมดีๆในช่วงที่ต้องอยู่บ้าน ตอนโควิดระบาดหนักในไทย ด้านชาวเน็ตแห่กดไลค์มากมาย พฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563 เวลา 10.59 น.


อย่างที่รู้กันตอนนี้รัฐบาลขอความร่วมมือประชาชนให้อยู่บ้านเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในไทย ไม่ให้ขยายวงกว้างและลุกลามไปมากกว่านี้
           
งานนี้เลยทำให้เหล่าคนดังรวมถึงหมอและพยาบาลออกมาโพสต์รูปโชว์ป้ายที่มีข้อความให้อยู่บ้านเพื่อช่วยชาติมากมาย ซึ่งใครที่อยู่บ้านนานๆอาจจะเบื่อหรือเซ็งได้

ล่าสุดนักร้องชื่อดัง
ก้อง-สหรัถ เลยได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวแชร์มุมดีๆของการอยู่บ้านตอนนี้ โดยหนุ่มก้องลงรูปครอบครัว พร้อมแคปชั่นว่า “ในช่วงเวลาที่หลายๆคน ตกอยู่ในความหดหู่ หวาดระแวง กลุ้มใจ มันก็ยังมี เรื่องดีๆ อยู่บ้างนะครับ คือเราก็จะมีเวลาได้อยู่กับครอบครัว ได้พูดคุยกัน ในหลายๆเรื่องที่อยากจะพูดกันมาหลายครั้ง แต่ไม่มี เวลา และ โอกาส
-ได้ทำอาหารด้วยกัน
-ได้ทานข้าวด้วยกัน
-ดูหนังด้วยกัน
-ฟังเพลงด้วยกัน
-เล่นเกมส์ด้วยกัน
-ล้างรถด้วยกัน
-ทำความสะอาด จัดเก็บบ้าน ด้วยกัน
 
มีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นในครอบครัวหลายอย่างเลยครับ ผมเองก็ได้มีเวลา มีโอกาส ได้อยู่กับครอบครัว เหมือนกับหลายๆคน ขอเป็นกำลังใจให้กับ พี่น้องชาวไทย ทุกคน เข้มแข็งไว้นะครับ เราจะผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกันครับ รักกัน รักโลก จงเจริญฉันเอง”
พอหนุ่มก้องลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมแสดงความคิดเห็น เห็นด้วยกับหนุ่มก้องมากมาย พร้อมบอกให้สู้ๆประเทศไทยจะรอดวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @realsaharat
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น