อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

"ปอ-อรรณพ"อวดหุ่น ชวนออกกำลังกายต้านโควิด-19

ปอ-อรรณพ ทำคลิปสอนออกกำลังกายอยู่บ้านช่วงโควิดระบาดให้แฟนๆลองทำตามจะได้ไม่เบื่อ ด้านชาวเน็ตแห่กดไลค์และทำตามมากมายในไอจี พฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563 เวลา 13.12 น.


ช่วงนี้ใครหลายๆคนต่างขานรับนโยบายรัฐหยุดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วยการปรับรูปแบบการทำงานตามมาตรการ Work From Home กันเป็นแถว ไม่เว้นแม้แต่ ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์ นักแสดงและนักร้องคนดัง หนึ่งในพิธีกรรายการ ‘ยุทธการขยับเหงือก 5.0’  ที่แม้ระหว่างนี้ยิมจะปิด แต่ก็สามารถฟิตอยู่บ้านได้ พร้อมลงท่าออกกำลังกายเด็ดๆบริหารแต่ละส่วน มาฝากแฟนๆทางอินสตาแกรมส่วนตัวอีกด้วยปอ เผยว่า
“ปกติผมเป็นคนชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว จะเข้ายิมตลอด แต่ด้วยสถานการณ์ที่โควิด-19 กำลังระบาด หลายคนก็กำลัง Work From Home และเพื่อไม่ให้ทุกคนเครียดจนเกินไป ผมเลยทำคลิปออกกำลังกายส่วนต่างๆแบบท่าง่ายๆ มาฝากทางอินสตาแกรมผม เผื่อจะช่วยให้หายเบื่อกันได้บ้าง แต่ถ้าใครจำเป็นต้องออกไปในที่ชุมชนก็ต้องดูแลตัวเองด้วยการใส่หน้ากากอนามัย หรือ หน้ากากผ้า กินร้อน ช้อนส่วนตัว ล้างมือบ่อยๆ ที่สำคัญถ้าอยากได้ความสุขมากขึ้นไปอีก อย่าลืมติดตามชมรายการยุทธการขยับเหงือก 5.0 ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้นะครับ”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%