อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

"พลอย-พลอยพรรณ"ป่วย อาการคล้ายคนติดเชื้อโควิด

พลอย อดีตภรรยา ปีเตอร์ คอร์ป ป่วยมีอาการคล้ายกับติดเชื้อโควิด-19 ล่าสุดออกมาเล่าและเผยผลตรวจเรียบร้อยแล้ว พฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563 เวลา 15.41 น.


ยังคงมีตัวเลขเพิ่มขึ้นเรื่อยๆสำหรับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในไทยที่ยังคงพุ่งสูงขึ้นทุกวัน งานนี้หลังคนบันเทิงอย่างหนุ่ม แมทธิว และ ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน , แพรวา-ณิชาภัทร และ สนุ๊ก-บดินทร์ ติดเชื้อดังกล่าวแล้ว ก็ทำให้ชาวเน็ตแห่ห่วงคนบันเทิงที่อาจมีความเสี่ยงในการติดเชื้อได้ด้วยจำนวนมาก

ล่าสุดคุณแม่สายสตรองอย่างสาว
พลอย-พลอยพรรณ ทวีรัตน์ อดีตภรรยาของนักร้องและนักแสดงหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ก็ได้มีการไลฟ์สดตัวเองที่นอนป่วยอยู่ที่โรงพยาบาล ทำเอาหลายคนห่วงอย่างมากว่าเจ้าตัวนั้นป่วยเป็นอะไร จะติดเชื้อโควิดหรือเปล่า
           
งานนี้สาวพลอยก็ได้มาอัพเดทรูปของตัวเองที่มีตัวหนังสือว่า
“ไม่เป็น COVID19” ที่นอนอยู่บนเตียงในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมข้อความเล่าว่า “หลายคนถามไถ่เข้ามาว่าแม่ป่วยเป็นโรคอะไร สรุปผลมาแล้วนะคะ ไม่ได้เป็นโควิทและไข้หวัดใหญ่ แต่ติดเชื้อไวรัสไรโน่ (ชื่อไวรัสไม่ได้เกี่ยวข้องกับนิสัยส่วนตัวของแม่แต่อย่างใดนะคะ) แม่มาโรงพยาบาลเพราะมีอาการที่คล้ายคลึงกับโรคโควิท19มาก ถึงแม้ว่าจะไม่ได้บินไปประเทศสุ่มเสี่ยงเลย แต่ก็อดใจมี่จะต้องมาตรวจเพื่อความสบายใจตอนคัวเองและครอบครัวไม่ได้ ตอนนี้อากาศดีขึ้นเยอะมากแล้วค่ะ ใครที่เจอแม่ในระหว่างนี้ทำใจสบายได้นะ เดี๋ยวกลับบ้านยังรับรีวิวของผ่านไอจีสตอรี่กันได้อยู่นะคะ มีอะไรช่วยกันได้ก็ช่วยๆกันไปก่อน ขอบคุณสำหรับหลายๆท่านที่ถามไถ่และอวยพรกันมาเยอะมากเลย กำลังใจของทุกคนทำให้หายเร็วมากๆค่ะ จุ๊บๆ”

พอสาวพลอยลงรูปไปปุ๊บ ก็มีชาวเน็ตเข้ามาถามเรื่องอาการและโรคนี้กันอย่างมากมาย
           
ยังไง
“เดลินิวส์ออนไลน์” ก็ต้องขออวยพรให้สาวพลอยหายไวๆด้วยนะจ๊ะ
           
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @purploy


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%