อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563

"น้ำฝน-อาร์ม"ขอโทษเตรียมกักตัว "เด็กเสิร์ฟ"งานแต่งติด"โควิด-19"

น้ำฝน-พัชรินทร์ และสามี อาร์ม-พิพัฒน์ ไม่ให้รอนาน รีบแจงปมดราม่าเด็กเสิร์ฟในงานแต่งงานติดเชื้อโควิด-19 ด้านชาวเน็ตแห่กดไลค์ให้กำลังใจมากมาย พฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563 เวลา 17.07 น.


กลายเป็นประเด็นในโลกออนไลน์ทันที หลังมีผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กรายหนึ่งพิมพ์ข้อความว่า “แขกที่ร่วมงานแต่งน้ำฝน อาร์ม เมื่อ 20 มี.ค.รายงานตัวกับ อสม.ด่วน วงการบันเทิงอะเนอะ จัดได้ก็ต้องจัด แต่ปัญหาคือเด็กเสิร์ฟติดเชื้อนี่สิบันเทิงกว่า” ทำให้พอมีการโพสต์ข้อความลงไป ชาวเน็ตและคนที่ไปร่วมงานพากันหวาดกลัวขึ้นมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวน้ำฝนและหนุ่มอาร์มก็ได้มีการข้อความรูปภาพชี้แจงเรื่องนี้ พร้อมแคปชั่นเล่าว่า
“เนื่องด้วยตอนนี้มีข่าวว่ามีนักศึกษาฝึกงานมาเสิร์ฟเครื่องดื่มในงานแต่งงานของอาร์มกับฝน และมีการตรวจเจอว่าน้องเป็นโควิด โดยน้องได้ไปตรวจเจอที่โรงพยาบาลในชัยภูมิ(วันที่ 25 มีนาคม)
 
ทางผมและฝนก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เมื่อได้ทราบข่าวจึงเช็คไปทางโรงแรม และทางโรงแรมได้แจ้งยืนยันกลับมาว่าเบื้องต้นน้องคนดังกล่าวได้มาทำงานในวันนั้นจริง (วันที่ 20 มีนาคม) ในหน้าที่ ช่วยเก็บจานชามและแก้วเครื่องดื่มที่ทานเสร็จแล้วออกจากงาน และทางโรงแรมมีกฏที่เคร่งครัดในการออกมาเจอแขกในงานทุกครั้งว่าต้องสวมใส่หน้ากากและไม่สัมผัสใกล้ชิดกับคนในงาน
 
แต่ทั้งนี้ผมและฝนต้องกราบขอโทษ ถึงสิ่งที่เกิดขึ้นและตอนนี้ผมและฝน ได้โทรสอบถามญาติผู้ใหญ่และผู้มาร่วมงาน เบื้องต้นยังไม่มีท่านใดมีอาการแต่อย่างใด แต่เพื่อความปลอดภัย เบื้องต้นตอนนี้ผ่านมาแล้ว 7 วัน ผมและฝนจะกักตัวเองอีกเป็นเวลา 7 วัน เพื่อให้ครบเป็นเวลา 14 วัน เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของทุกๆคน และต้องขอรบกวนพี่ๆเพื่อนๆทุกท่าน ที่มาร่วมงานกักตัวเอง เพื่อดูอาการ หากมีไข้สูง มากกว่า 37.5 ติดต่อกัน สามถึงสี่วัน มีอาการไอ มีเสมหะ ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว หายใจถี่ หอบ หายใจไม่ทัน กรุณาไปตรวจและรบกวนฝากแจ้งกลับมาที่ผมและฝนด้วยนะครับ เพื่อความปลอดภัยของทุกท่าน ..กราบขออภัยมา ณ ที่นี้ครับ และสำหรับผู้ที่ไปงานหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่สบายใจติดต่อผมกับฝนได้ตลอดนะครับ”


พอมีการโพสต์ข้อความลงไป ก็มีชาวเน็ตมากดไลค์ให้ทั้งคู่อย่างมากมาย
           
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @namfonpatcharin_ , @armpipat


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เอาแล้วไง! ลืองานแต่ง "น้ำฝน-อาร์ม" พบเด็กเสิร์ฟติดโควิด

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 38