อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

ต้นสังกัดพักงาน'มายด์BNK48' เซ่นถูกแฉ สร้างโลกไว้ด่าโอตะ!

ต้นสังกัดสั่งพักงาน 6 เดือน พร้อมลดขั้น "มายด์BNK48" เป็นแค่เด็กฝึก หลังถูกเพจดังแฉสร้างแอคเคาท์อินสตาแกรมลับ แถมใช้ด่าหยาบ ลั่นโอตะหื่นกาม! พฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563 เวลา 16.55 น.


กลายเป็นดราม่าร้อนแรงในโลกออนไลน์ในขณะนี้ สำหรับวงเกิร์ลไอดอลชื่อดัง "BNK48" หลังถูกแฟนเพจที่มักจะนำเรื่องราวของไอดอลมาเปิดเผยอย่าง@ชุดชั้นในของไอดอล by เจ็ดแมงดา ได้เปิดเผยอินสตาแกรมสตอรี่ของผู้ใช้รายหนึ่ง ซึ่งมีการอ้างว่าเป็นหนึ่งสาวสมาชิก "BNK48" โดยภายในมีภาพใบหน้าครึ่งของสาวรายหนึ่งที่หน้าคล้ายไอดอลสาว มีชายหนุ่มยืนอยู่ด้านหลัง อีกทั้งยังพบว่ามีการด่าแฟนคลับด้วยคำหยาบคาย จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจาณณ์อย่างร้อนแรงนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 มี.ค. ทางต้นสังกัดBNK48 ได้ออกแถลงการณ์ผ่านแฟนเพจระบุว่า "ประกาศสำคัญจากคณะกรรมการตัดสิน เรื่องมติตัดสินต่อกรณีของมายด์ BNK48" สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ "มายด์ ปณิศา ศรีละเลิง" ทางคณะกรรมการตัดสินได้ทำการพูดคุยเพื่อสอบถามข้อเท็จจริงต่างๆ กับทางตัวน้องเป็นที่เรียบร้อย โดยบทลงโทษจากการกระทำดังกล่าวมีดังนี้ 
1. ลดขั้นจากการเป็นสมาชิก BNK48 Team BII เหลือการเป็นเด็กฝึก (Trainee)
2. พักงานตั้งแต่วันนี้ 26 มีนาคม 2563 จนถึง 26 กันยายน 2563 เป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 6 เดือนทั้งการใช้ SNS, การมีส่วนร่วมใน Stage ใหม่, การเข้าร่วมอีเวนท์เช่นงานจับมือ 

แต่สำหรับการประกาศผล BNK48 9th Single Senbatsu General Election ในวันที่ 19 เม.ย. 2563 ผ่านการไลฟ์จะยังคงเข้าร่วมอยู่ รวมถึงในกรณีที่ติดอันดับใดอันดับหนึ่งในลำดับที่ 1-48 ก็จะยังมีการทำงานที่เกี่ยวข้องต่าง ๆ เช่น 1. การบันทึกเสียง 2. การถ่ายภาพ 3. การฝึกซ้อมท่าเต้น 4. การถ่าย MV 5. การแสดงในงานเปิดตัวเพลงครั้งแรก

"และสำหรับรายละเอียดของการพูดคุยกับตัวน้อง ทางเราขออนุญาตให้เป็นความลับของภายใน และทางเราหวังว่าทุกท่านจะเข้าใจ จึงเรียนมาเพื่อทราบคณะกรรมการตัดสิน BNK48"...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @BNK48

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-ดราม่า!สมาชิก'BNK48'ถูกแฉ สร้างโลกอีกใบไว้ด่า'โอตะ'
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%