อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

"แคนดี้ รากแก่น"เผยผลตรวจโควิด หลังทำเหตุสุ่มเสี่ยง

แคนดี้ รากแก่น ออกมาโพสต์ไอจีรูปผลการตรวจหาเชื้อโควิด หลังล่าสุดตัวเองเพิ่งไปทำเหตุสุ่มเสี่ยงมา ด้านชาวเน็ตแห่กดไลค์มากมาย พฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563 เวลา 17.56 น.


ทำเอาคนบันเทิงรวมถึงคนในสังคมพากันหนาวๆร้อนๆกันขึ้นมาทันที หลังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 นับวันยิ่งร้ายแรงขึ้นทุกที ล่าสุดก็มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอีก ทำให้คนในประเทศไม่สามารถใช้ชีวิตของตนเองในแบบที่ต้องการและสะดวกได้เหมือนเดิมเพราะต้องสนองนโยบายรัฐบาลด้วยการอยู่บ้านเพื่อหยุดเชื้อโรค ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

​​​​​​

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของนักร้องสาว แคนดี้ รากแก่น ทายาทของหมอลำชื่อดัง บานเย็น รากแก่น ก็ได้มีการโพสต์ภาพผลตรวจเชื้อโควิด พร้อมแคปชั่นเล่าว่า “ผลตรวจออกแล้วค่ะ..ไม่พบเชื้อค่ะ..เย้ๆ..แต่หลังจากนี้สิสำคัญ ว่าต้องไม่ทำไรสุ่มเสี่ยงอีกเด็ดขาด!! และสาเหตุที่ไปตรวจ เพราะ
1.กลับจากญี่ปุ่น
2.ไปแสดงคอนเสิร์ตมา
3.มีอาการครบตามที่ควรจะต้องไปตรวจ ทั้งไข้ ปวดหัว ปวดตัว และมีน้ำมูก (ทั้งหมดคือภูมิแพ้ และเมื่อยตัว ไม่ได้นวด) แต่ก่อนจะไปตรวจ คิดแล้วคิดอีก เพราะกลัวไปติดเชื้อจาก รพ. แต่ก็ต้องไป เพราะไข้ขึ้น 37.5!! และต่อจากนี้..ต้องระวังที่สุด เพราะช่วงรอผลตรวจ 5วัน คือฝันร้ายมาก กลัวไปหมด วิตกไปหมด...ตอนนี้ ไม่มีอะไรดีเท่าดูแลตัวเองละ #อยู่บ้านหยุดโควิท #XXXไม่ติดละโว้ยยยยยย”พอสาวแคนดี้ลงรูปไป ก็มีคนเข้ามาถามไถ่จำนวนมากว่าเป็นอย่างไรบ้างและขอให้หายป่วยไวๆมากมาย
           
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @kandyrakkaen
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%