อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

ส่องคอมเมนต์ "แมทธิว" หลังรอเอ็กซ์เรย์ปอดอีกครั้ง

แมทธิว ดีน เผยอาการของตัวเองล่าสุด พร้อมบอกเตรียมเอ็กซเรย์ปอดอีกครั้ง ด้านแฟนคลับแห่ให้กำลังใจล้นไอจี พร้อมบอกให้รีบหายไวๆกลับไปหาลูกๆ ศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2563 เวลา 17.47 น.


เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลจากการติดเชื้อโควิด-19 มาได้พักใหญ่ๆแล้ว สำหรับนักแสดงและพิธีกรคนดัง แมทธิว ดีน กับภรรยาสาว ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ซึ่งล่าสุดแฟนๆก็อยากรู้อย่างมากว่าอาการตอนนี้ของทั้งคู่เป็นอย่างไรความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่มแมทธิว ก็ได้มีการโพสต์รูปนอนอยู่บนเตียงโรงพยาบาลคู่กับสาวลิเดีย พร้อมกับใส่หน้ากากอนามัย โดยหนุ่มแมทธิว เขียนแคปชั่นอัพเดทอาการตัวเองว่า
ทั้งคู่ร่างกายยังรู้สึกดี ค่อนข้างปกติ มีผลข้างเคียงจากยาบ้างเล็กน้อย ต่อไปจะรอเช็ก X-ray ปอดอีกรอบเพื่อความชัวร์ และที่สำคัญ รอให้ผล Test Covid กลับมาเป็นลบถึง 2 ครั้งติดกัน ซึ่งวันก่อนตรวจไปและผลมาเมื่อคืนว่ายังบวกอยู่

งานนี้พอหนุ่มแมทธิวลงรูปไป ก็มีเพื่อนพ้องในวงการเข้ามาให้กำลังใจมากมาย รวมถึงชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์บอกว่าสู้ๆและใกล้หายดีแล้ว บ้างก็บอกว่าอดทนอีกหน่อยเดี๋ยวก็ได้กลับไปกอดลูกสองคนแล้ว อาทิ เป็นกำลังใจให้นะคะ , เย่ๆๆ จะหายแล้วนะคะ , อยากให้พี่หายไวๆ , สู้ๆไปด้วยกันนะพี่แมท พี่เดีย , จะได้กอดสองหน่อสุดน่ารักแล้ว , ใกล้จะหายแล้วจริงๆด้วย , แปลว่าไม่มีเชื้อแล้วเหรอคะ, ต้องรออีกหน่อยน่ะค่ะ , เด็กๆคิดถึงแย่แล้วต้องหายให้ได้นะคะ , อยากเห็นพี่ๆกลับบ้านแล้ว , พวกเราส่งกำลังใจให้เสมอ ฯลฯ


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 48