อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563

"แมท"ตอบแซ่บหลังถูกแซะ เมื่อไหร่ได้เป็นสะใภ้โบนันซ่า

แมท-ภีรนีย์ ตอบกลับเกรียนคีย์บอร์ดแบบแซ่บๆ หลังถูกแซะและถามว่าเมื่อไหร่จะได้เป็นสะใภ้โบนันซ่าสักที งานนี้คำตอบของสาวแมทนิ่มๆแต่เจ็บเว่อร์ ศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2563 เวลา 20.36 น.


ถูกตามแซะ ตามด่าทอตั้งแต่เปิดตัวคบหากันจนถึงปัจจุบัน สำหรับคู่ของนักแสดงสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย กับหวานใจไฮโซเนื้อหอม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ล่าสุดสาวแมทก็เจอเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเมนต์หยาบคายพร้อมแซะว่าเมื่อไหร่จะได้เป็นสะใภ้โบนันซ่า จนต้องสาวแมททนไม่ไหวออกมาตอบกลับแบบชัดเจนอีกด้วยโดยในรูปที่สาวแมทอุ้มน้องหมาอยู่ มีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า
“XXรอดละ))XXแมทเพราะข่าวXXหนูเล็กมันมาแรง ว่าแต่ตอนไหนเขาจะเอาXXไปเป็นสะไภ้โบนันซ่าซักที เขาคบกับแอ๊ฟไม่นานเขาบอกพ่อแม่ไปสู่ขอเลยนะ แต่XXปล่อยให้เขาXXจนXXแล้วXXจะได้แต่งกับเขารึปล่าว!”
           
งานนี้สาวแมทก็ไม่ทนขอตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าวทันทีด้วยข้อความว่า
“ควรถามฝ่ายหญิงด้วยไหมคะว่าอยากเป็นหรือพร้อมเป็นสะใภ้บ้านไหนหรือยัง  ไม่ใช่ถามแค่ว่าเมื่อไหร่เขาจะเอาเราเป็นสะใภ้ ชายหญิงเกิดมาเท่าเทียมกันนะคะจงจำไว้ เราคบใครศึกษาใครสักคนในชีวิตเพื่อจะมีอนาคตร่วมกัน ส่วนเรื่องของอนาคตจะเป็นไปได้หรือไม่ก็ต่างฝ่ายต้องทำให้ดีที่สุดพอ อย่ามองคุณค่าตัวเองต่ำเกินไปแค่ว่าเราจะได้เป็นภรรยาหรือสะใภ้ของบ้านไหนเลยค่ะ ผู้หญิงก็มีสิทธิ์’เลือก’เท่ากันกับผู้ชายนะ ทำงานหารายได้เลี้ยงครอบครัวด้วยเงินของตัวเองเหมือนกัน นอกจากว่าคุณจะรู้สึกด้อยกว่า ต้องคอยรอว่าผู้ชายจะมาขอเมื่อไหร่เพราะคุณขอเงินเขาใช้ มันเป็นธรรมชาติของมนุษย์ที่จะรู้สึกแบบนั้น อย่าให้ค่าตัวเองต่ำเกินไปด้วยความคิดแบบนี้ค่ะ มันล้าหลังแล้ว”พอสาวแมทตอบกลับไปก็มีชาวเน็ตที่เห็นด้วยเขามาปกป้องและต่อว่าเกรียนคีย์บอร์ดคนดังกล่าว บางคนก็มีเข้ามาแซะสาวแมท ซึ่งกลายเป็นดราม่าย่อมๆในอินสตาแกรมขึ้นมาทันที
           
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @mattperanee

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    10%
  • ไม่เห็นด้วย
    90%

บอกต่อ : 62