อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

'ลิเดีย'หยุดกินยาต้านไวรัส เผยเมนูมื้อแรกกินไม่คลื่นไส้

ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ แนวโน้มอาการดีขึ้นต่อเนื่อง หลังล่าสุดทานอาหารมื้อแรกโดยไม่คลื่นไส้ได้แล้ว ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจมากมาย เสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 เวลา 14.30 น.


เพิ่งออกมาอัพเดทอาการของตนเองว่าดีขึ้นเรื่อยๆเมื่อวานนี้ สำหรับคู่ของนักร้องสาว ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ กับสามีหนุ่ม แมทธิว ดีน ที่ล่าสุดป่วยจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลทันที ท่ามกลางกำลังใจจากคนไทยทั้งประเทศที่ส่งไปหาทั้งคู่
           
ล่าสุดวันนี้สาวลิเดียก็ได้อัพเดทข่าวดีให้แฟนๆฟังอีกครั้ง หลังตนเองหยุดยาต้านไวรัสแล้วและกินอาหารมื้อแรกได้แล้ว โดยสาวลิเดียลงรูปอาหารจำนวนสองรูปในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า
“First day without medication. First meal with an appetite! วันนี้เป็นวันแรกที่หยุดทานยาต้านไวรัสต่างๆ และนี่คือมื้อแรกที่กินได้แบบไม่คลื่นไส้และหมดกล่อง #simplepleasures #ความสุขเล็กๆของชีวิต #กินได้ซะที #ผอมเหลือแต่กระดูกแบบไม่ต้องออกกำลังกายเลย #Covid19”

งานนี้พอสาวลิเดียลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความยินดีมากมาย อาทิ เป็นกำลังใจให้แม่นะ ,ดีใจมาก แม่จะหายแล้วเนอะ , สุดยอดมากแม่ , แม่เยี่ยมสุดๆเลย , รักแม่มาก , ชอบตรงแม่ทานได้แล้ว , กำลังใจจากนี่นะคะ ฯลฯทั้งนี้ ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" ได้โทรศัพท์ติดต่อไปยัง พี่แซม ผู้จัดการส่วนตัวของแมทธิว ก็ได้รับการเปิดเผยว่า
"เบื้องต้นอาการของพี่แมทธิวดีขึ้นตามไอจีที่น้องเดียลงไปว่าได้หยุดยาต้านไวรัสแล้ว น่าจะเป็นขั้นตอนของทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญในการรักษา แต่ล่าสุดผลการตรวจไวรัสยังเป็นบวกอยู่ ก็ต้องให้เป็นไปตามขั้นตอนการรักษาและพิจารณาของทีมแพทย์ ถึงยังไงก็ต้องเช็คอย่างละเอียดที่สุดและคิดว่าแนวโน้มทั้งคู่อีกไม่นานคงจะหายเป็นปกติในเร็วๆนี้"
           
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @lydiasarunrat


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

บอกต่อ : 49