อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

ไม่ขอสู้โควิด!'เนย-ฤทธิ์'เลื่อน 'งานแต่ง'ที่ออสเตรเลียแล้ว

เนย-วรัฐฐา และฤทธิ์ กาไชย ตัดสินใจประกาศเลื่อนงานแต่งที่ประเทศออสเตรเลียออกไปแล้ว หลังสถานการณ์โควิด-19 ในไทยและทั่วโลกยังส่อแววกินเวลายาวนานต่อไป ด้านชาวเน็ตแห่กดไลค์มากมาย เสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 เวลา 22.15 น.

จัดเป็นอีกหนึ่งคู่ที่มีแพลนที่จะแต่งงานกันในปีนี้ สำหรับคู่ของ นักร้องสาว เนย-วรัฐฐา อิมราพร หรือ เนย อดีตนักร้องดูโอ้ เนโกะจัมพ์ กับหนุ่ม ฤทธิ์ กาไชย ไฮโซหนุ่มและกัปตันสายการบินดัง ซึ่งทั้งคู่มีแพลนจะแต่งงานกันในวันที่ 10 พ.ค.นี้ที่ประเทศออสเตรเลีย
 
ล่าสุดเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงรุนแรงและยังไม่มีทีท่าว่าจะคลี่คลายลงในตอนนี้ เลยทำให้ทั้งสองคนตัดสินใจประกาศเลื่อนงานแต่งออกไปก่อน


 
โดยสาวเนยได้โพสต์รูปคู่กับหนุ่มฤทธิ์ในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า "จากสถานการณ์ในบ้านเราตอนนี้รวมถึงที่ประเทศออสเตรเลีย เนยกับพี่ฤทธิ์คิดว่าคงจะยังไม่ดีขึ้นทันวันงานแต่งของเราทั้งสองคน เราตัดสินใจว่าเลื่อนงานแต่งออกไปก่อนนะคะ ขอบคุณแขกทุกคนที่เต็มที่กับเราทั้งสองคนมากๆ รวมถึงหลายๆ คนที่ช่วยเหลืองานเรา และก็ต้องขอโทษจากใจ ที่เราไม่สามารถจัดงานตามที่กำหนดไว้ได้ ทั้งตั๋วเครื่องบินและที่พักสำหรับแขกหลายคนที่จองกันไปแล้ว คงต้องขอให้เลื่อนออกไปก่อน ตอนนี้เนยกับพี่ฤทธิ์กำลังตัดสินใจกันอยู่ว่าเราจะเลื่อนไปเป็นเมื่อไหร่ ยังไงเราสองคนจะรีบสรุปและบอกเพื่อนๆพี่น้องทุกคนนะคะ ขอโทษนะคะทุกคน"


 
พอสาวเนยโพสต์ข้อความลงไป ก็มีเพื่อนพ้องในวงการอย่างสาว อุ้ม-ลักขณา มาคอมเมนต์ว่า "ไม่เป็นไรค่ะ" ด้านหนุ่ม เป๊ก-เปรมณัช ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า "รอจ้า" พร้อมใส่อีโมติคอนชูสองนิ้ว จากนั้นแฟนๆก็เข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ให้กำลังใจมากมาย


 
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @warutthaim
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น