อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

"น้ำฝน-อาร์ม"โชว์ผลตรวจ ปลอดภัยไม่พบเชื้อ"โควิด"

"น้ำฝน-พัชรินทร์" และ "อาร์ม-พิพัฒน์" เผยผลตรวจหาเชื้อโควิดของตนเองในไอจี ล่าสุดไม่พบเชื้อ ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจมากมาย อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563 เวลา 11.11 น.


ก่อนหน้านี้เป็นประเด็นที่คนสนใจอย่างมาก หลังในงานแต่งของนักแสดงสาว น้ำฝน-พัชรินทร์ กับสามีหนุ่ม อาร์ม-พิพัฒน์ มีเด็กเสิร์ฟติดเชื้อโควิดไปรวมอยู่ในงานด้วย ทำให้ชาวเน็ตต่างพากันติดตามความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดแม้ทั้งคู่จะขอกักตัวและขอให้ทุกคนที่ไปร่วมงานเฝ้าสังเกตอาการของตนเอง แต่เพื่อความสบายใจของทุกคน สาวน้ำฝนและหนุ่มอาร์มก็ได้ควงแขนกันไปตรวจหาเชื้อเรียบร้อยแล้ว โดยล่าสุดทั้งคู่ได้เผยผลตรวจชัดๆในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า


“ก่อนอื่นฝนต้องขอขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วง ฝนกับพี่อาร์มนะคะ ..ขอบพระคุณจากใจสำหรับทุกๆกำลังใจค่ะ และเพื่อความสบายใจของทุกคน โดยเฉพาะผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดกับฝนและพี่อาร์มในการทำงาน ในช่วง 8-9 วันมานี้ และอาจได้รับผลกระทบจากข่าวดังกล่าว ทางฝนและพี่อาร์ม จึงได้ไปตรวจเพื่อหาเชื้อโควิด-19 กับทางโรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 27 มีนาคม ซึ่งตอนนี้ทราบผลแล้ว คือ ฝนและพี่อาร์ม ไม่ติดเชื้อ/ ไม่พบเชื้อ โควิด-19 แต่เพื่อความปลอดภัย ฝนและพี่อาร์มจะกักตัวเองต่อ จนครบ 14 วัน และ ขอเชิญชวนให้พี่ๆน้องๆที่รักทุกคน ร่วมกันอยู่บ้านเพื่อลดความเสี่ยงด้วยกันนะคะ""ทั้งนี้ตามข่าวที่เกิดขึ้น ทางผู้บริหาร โรงแรมได้ขอโทษทางฝนและพี่อาร์มกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามจากทางโรงแรมได้โดยตรงนะคะ ทางฝนและพี่อาร์มรับทราบและรับรู้ถึงเรื่องดังกล่าว และเข้าใจว่า กรณีที่เกิดขึ้นนี้ ไม่มีใครตั้งใจให้เกิด แม้กระทั่งน้องที่ติดเชื้อโควิดในข่าวที่ถูกแชร์ต่อ หรือผู้ที่ติดเชื้อรายอื่นๆ รวมทั้งผู้ที่มีความเสี่ยง ทุกคนคือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วยกันทั้งสิ้น เหตุการณ์แบบนี้ไม่มีผู้ใดตั้งใจให้เกิดขึ้น ฝนและพี่อาร์มขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจเล็กๆ เพื่อให้เราคนไทยทุกคน ฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน เราต้องร่วมมือกัน เข้าใจกัน และให้กำลังใจกัน..สู้ๆค่ะทุกคน”


พอทั้งคู่โพสต์ข้อความลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมให้กำลังใจมากมาย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @namfonpatcharin_ , @armpipat
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28