อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

ชาวเน็ตรุมสงสาร"ศรราม" ทำดีมาตลอดแต่เสียเพราะเมีย!

หลังจาก หนุ่ม-ศรราม ออกมาไลฟ์สดแจงประเด็นดราม่าแทนภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ปมโกงเงินค่าหน้ากากอนามัย ก็ทำเอาโซเชียลของเจ้าตัวร้อนทันที หลังมีคนมาวิจารณ์มากมาย จันทร์ที่ 30 มีนาคม 2563 เวลา 17.46 น.


คงไม่มีข่าวไหนร้อนแรงไปมากกว่าข่าวนี้ในวันนี้แน่นอน สำหรับกรณีที่มีเพจดังในโลกออนไลน์ออกมาเผยข่าวลือว่ามีเมียพระเอกดัง หลอกขายหน้ากากอนามัย มีหมอและพยาบาลเป็นเหยื่อและเสียหายเพียบ ซึ่งพอมีข่าวออกไปก็มีคนโยงว่าข่าวนี้อาจจะเป็นข่าวของสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาของพระเอกรุ่นใหญ่ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ทำให้มีชาวเน็ตถามหาความจริงเรื่องนี้อย่างมากมาย

ต่อมาเพื่อป้องกันการเข้าใจผิดและการวิจารณ์ในประเด็นแตกยอด ทำให้ หนุ่ม-ศรราม ตัดสินใจออกมาไลฟ์สดผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียส่วนตัวเพื่อชี้แจงประเด็นดังกล่าว พร้อมบอกให้คู่กรณีที่ไปแจ้งความรีบติดต่อมารับเงินคืน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่ม หลังจากมีการไลฟ์สดจบไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเรื่องดังกล่าวมากมาย โดยมีหลากหลายแง่มุม ทั้งให้กำลังใจครอบครัวเทพพิทักษ์ บ้างก็บอกให้ชาวเน็ตใจเย็นๆอย่าไปว่าพวกเขา บ้างก็เหน็บว่าพระเอกดังไม่ควรได้ภรรยาแบบนี้เลย บ้างก็ต้ดพ้อว่าชื่อเสียงและความดีที่ทำมาเสียกันหมดเพราะเรื่องราวแนวนี้สองรอบแล้วขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม  @sornram_theappitak , @mama_veeji


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"ศรราม"ไม่ทน ไลฟ์สดโต้แทนเมียไม่ได้โกงค่าแมสก์!


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    86%
  • ไม่เห็นด้วย
    14%

บอกต่อ : 123