อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

ซูมกันชัดๆ"ติ๊ก"หลุดคอมเมนต์ เดือดกลางไลฟ์"ศรราม"

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ถูกจับผิด หลังคอมเมนต์ข้อความเดือดโต้ตอบกลับแฟนคลับและชาวเน็ต กลางไลฟ์ไอจีที่ หนุ่ม-ศรราม แจงปมดราม่าโกงหน้ากากอนามัย จันทร์ที่ 30 มีนาคม 2563 เวลา 18.23 น.กำลังร้อนแรงและเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ขณะนี้ สำหรับกรณีที่มีเพจดังในโลกออนไลน์ออกมาเผยข่าวลือว่ามีเมียพระเอกดัง หลอกขายหน้ากากอนามัย มีหมอและพยาบาลเป็นเหยื่อและเสียหายเพียบ ซึ่งพอมีข่าวออกไปก็มีคนโยงว่าข่าวนี้อาจจะเป็นข่าวของสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาของพระเอกรุ่นใหญ่ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ทำให้มีชาวเน็ตถามหาความจริงเรื่องนี้อย่างมากมาย

จากนั้นไม่ทันข้ามวันเพื่อป้องกันการเข้าใจผิดและการวิจารณ์ที่ทำให้เกิดความเสียหายต่อชื่อเสียง ทำให้หนุ่ม-ศรราม ตัดสินใจออกมาไลฟ์สดผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียส่วนตัวเพื่อชี้แจงประเด็นดังกล่าว พร้อมบอกให้คู่กรณีที่ไปแจ้งความรีบติดต่อมารับเงินคืน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของพระเอกคนดัง ในตอนที่หนุ่มกำลังไลฟ์สดอยู่นั้น ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากที่สามารถแคปข้อความคอมเมนต์จากสาวติ๊กที่ออกแนวดุเดือดกลางไฟล์สดของพระเอกดังได้ โดยข้อความของสาวติ๊กมีทั้งข้อความ อาทิ
แคปเลยค่า , XXไม่เคยหาย , ใครพูดดีก็ดีด้วยค่ะ , ใครด่ามาก็ไม่โกงค่ะ เข้าใจนะคะ , ทุกคนดี , รอนิด เดี๋ยวก็รู้ คิดว่าคลิปเสียงคนเดียวหรือ??? , XXว่าพวกXXที่ด่าพวกXX XXควรหัดคิดถึงความจริง พวกXXXตลก ฯลฯ


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม  @sornram_theappitak , @mama_veeji


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ชาวเน็ตรุมสงสาร"ศรราม" ทำดีมาตลอดแต่เสียเพราะเมีย!
"ศรราม"ไม่ทน ไลฟ์สดโต้แทนเมียไม่ได้โกงค่าแมสก์!


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    72%
  • ไม่เห็นด้วย
    28%

บอกต่อ : 105