อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

'แบงค์ แคลช'ชวนแฟนคลับ บริจาคซื้อชุดPPEให้แพทย์

แบงค์ วงแคลช ขอชวนแฟนคลับบริจาคเงินกันซื้อชุด PPE ให้กับทีมแพทย์เพื่อใช้ในการรักษาผู้ป่วยในช่วงโควิด-19 ระบาดหนักในไทย อังคารที่ 31 มีนาคม 2563 เวลา 21.00 น.


ยังคงอยู่ในช่วงวิกฤตของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่คนไทยทุกคนต้องช่วยกันระมัดระวังตัวเองเพื่อให้ผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้ ซึ่งจากปัญหาดังกล่าวก็ทำให้เราได้เห็นน้ำใจของคนไทยและคนบันเทิงที่ต่างทยอยกันออกมาช่วยเหลือเท่าที่จะช่วยได้ผ่านทางช่องทางต่างๆอย่างต่อเนื่องล่าสุดนักร้องคนดัง
แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์ หรือ แบงค์ วงแคลช ก็ได้มีการโพสต์รูปชุด PPE ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นเล่าว่า “มาขอเงินช่วยทีมแพทย์ครับ.....ชุด PPE นี้คงไม่พอในการดูแลรักษาผู้ป่วยได้ในวันนี้....ทางการแพทย์ใช้แล้วทิ้งต่อวัน(ใครมีความรู้เสริมบอกผมด้วยนะ) ไม่เพียงพอครับ.....ท่านที่มีกำลังบริจาคมา 5 บาท 10 บาทก็ได้ครับตามกำลัง...เงินทั้งหมดจะสั่งชุดนี้เพื่อให้ทีมเเพทย์ไปใช้งานครับ....บัญชีผมเองXXX ปรีติ บารมีอนันต์ XX....กราบขอพระคุณครับ....แชร์ให้ผมหน่อยนะ”


           
พอหนุ่มแบงค์ลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้เจ้าตัวทำดีต่อไป และขอให้ทีมแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรงอีกด้วย
           
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @bankclash2019


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26