อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

'กานต์'โพสต์ซึ้ง1เดือนที่ผ่านมา ดีใจได้ครอบครัวกลับคืน

กานต์-วิภากร โพสต์ไอจีซึ้ง เล่าความรู้สึกบอก 1 เดือนที่ผ่านมา ได้ครอบครัวที่รักและไม่เสแสร้งกลับคืนมา ด้านชาวเน็ตแห่ดีใจกับเจ้าตัวมากมาย อังคารที่ 31 มีนาคม 2563 เวลา 23.15 น.


เรียกว่าตั้งแต่มีประเด็นเรื่องการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทย และหลังจากรัฐบาลได้ประกาศขอความร่วมมือให้ประชาชนทุกคนอยู่บ้านเพื่อลดภาระของแพทย์และพยาบาล รวมถึงลดการติดเชื้อดังกล่าว ถ้ามองในแง่ดีก็จะพบว่าหลายๆคนมีโอกาสได้อยู่กับตัวเองและคนที่รักมากขึ้น บางคนก็ได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อนตอนอยู่ที่บ้านล่าสุดสาว
กานต์-วิภากร ภรรยาของร็อกเกอร์คนดัง เสก โลโซ ก็ได้มีการอัพรูปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นโมเมนต์อยู่ด้วยกันกับหนุ่มเสก ใส่ใจทาครีมให้กัน  ไหว้พระกับหนุ่มเสกและลูกๆ นอนดูหนังด้วยกัน และก็มีรูปต่างๆของสมาชิกในครอบครัวที่สาวกานต์เป็นเฟรมเดียวกันเรียงต่อกัน ซึ่งสาวกานต์เล่าถึงโมเมนต์น่ารักๆนี้ว่า“1 เดือนกว่ากับสิ่งที่ฉันทำอะไรที่เปลี่ยนไปจากชีวิตปกติที่ผ่านมา หลายคนว่าฉันงมงาย เพี้ยน ตอนนี้ คุณยังคิดแบบนั้นอยู่หรือไม่ ไม่สำคัญ ฉันรู้แค่ว่าแค่ 1 เดือนกว่า ฉันได้ครอบครัวที่อบอุ่นกลับคืนมาอย่างไม่มีการเสแสร้ง ทุกคนอบอุ่น เติมเต็มเวลาที่เสียไป สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประธานครอบครัวคืนให้พวกเราเพราะความเพียรพยายามทำให้ท่านให้สิ่งที่สำคัญที่สุดมากว่าเงินพันล้าน แม่ทำให้พ่อกับลูกๆ และไม่หวังอะไรตอบแทนจริงๆ ลูกจะคิดยังไงมันแล้วแต่บุญกรรมที่ลูกสร้างมา แม่ให้ลูกได้ทุกอย่าง รัก ปรารถนาดี จริงๆ”พอมีการโพสต์รูปลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมแสดงความคิดเห็นอวยพรให้สาวกานต์และครอบครัวมีความสุขมากๆและบอกว่าชอบรูปที่อบอุ่นแบบนี้อีกด้วย
           
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ wiphakorn15


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    14%
  • ไม่เห็นด้วย
    86%

ความคิดเห็น