อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

'ชาคริต-แอน'แพลนมีลูกคนที่สอง แต่ขอใช้วิธีธรรมชาติ

ชาคริต แอน ควงคู่เล่าปมในอดีตหลังฝ่ายหญิงถูกดราม่าแรงจนขั้นร้องไห้ พร้อมเผยแพลนการมีลูกคนที่สองว่าอยากมีแน่นอน แต่ขอใช้วิธีธรรมชาติก่อน พุธที่ 1 เมษายน 2563 เวลา 10.00 น.


แต่งงานกับภรรยาสาวนอกวงการ แอน ไปได้นานพอสมควร สำหรับนักแสดงหนุ่มคนดัง ชาคริต แย้มนาม ซึ่งถ้าใครเป็นแฟนคลับของหนุ่มคริตก็จะรู้ว่าตอนนี้เจ้าตัวมีความสุขมากๆ อยู่อย่างเรียบง่ายกับภรรยาและลูกชาย ล่าสุดทั้งคู่เดินทางไปร่วมพูดคุยในรายการคุยแซ่บ Show พร้อมเล่าย้อนไปถึงอดีตที่ฝ่ายหญิงเคยถูกดราม่ากระแสหน่ำต่อว่าถึงขั้นร้องไห้ พร้อมเผยแพลนมีลูกคนที่สองด้วยแอน เผยว่า
“จริงๆตอนแต่งงานที่โดนกระแสต่างๆว่าไม่สวย ไม่เหมาะสม ตอนนั้นแอนโดนแรงมาก อย่างงานแต่งเราก็มีการเตรียมมาพอสมควร เพียงแค่เราไม่ได้บอกใครเพราะเราอยากแต่งกันเงียบๆ แต่ว่าก็จะมีผู้หลัก ผู้ใหญ่ที่เราเชิญหรือว่าเพื่อนฝูงที่เราเชิญ เขารู้ว่าต้องมางานวันนี้ แต่พอวันที่ข่าวออกมันใกล้กับวันที่แต่งเต็มที่แล้ว เราก็เลยช็อกแล้วมันก็โดนกระแสค่อนข้างแรงมาก ที่แรงที่สุดจำจนถึงวันนี้คือการด่าครอบครัวว่าเลี้ยงลูกมายังไงให้จับผู้ชายแล้วท้อง มันจี้ดนะคะ ค่อนข้างจะรู้สึกว่าไม่ได้รู้จักเรา แต่ตัดสินเราด้วยอะไร ซึ่งเราก็คุยกันตลอด สิ่งที่มันทำให้เราผ่านมาได้ก็คือตัวเขาด้วย ตัวครอบครัวด้วย เราเองก็มีร้องไห้กับพี่คริต”

“ส่วนแพลนมีลูกคนที่สองคือมันจะมีอยู่ช่วงหนึ่งที่แพลนว่าจะมี แต่เขาเป็นคนที่ทำงานหนักตลอดเวลา แล้วเขาบอกว่าอยากมีลูกผู้หญิง ตัวเราก็อยากมีลูกผู้หญิง ทีนี้จะทำยังไง เคยคุยถึงขั้นทะเลาะกันว่าไปปรึกษาคุณหมอ ทำเลยไหม เขาบอกว่าไม่เธอไม่ต้อง มาคุยกับฉันเรื่องนี้อีกนะ ยังไงฉันก็จะธรรมชาติ เราก็เลยตัดสินใจโหลดแอพฯ เห็นทุกคนบอกว่ามีแอพฯ เราก็เลยโหลดดูว่าวันไหนยังไง วันไหนได้ผู้หญิง วันไหนได้ผู้ชาย แต่ทุกครั้งแบบตัวเองๆวันนี้ไข่ตก มันก็กลายเป็นว่าแทนที่เราจะสวีตหวาน มันกลายเป็นหัวเราะแล้วก็เฟลกันไป”
ด้าน ชาคริต เผยว่า “เรื่องลูกคนที่สองแพลนว่าจะมี แล้วยังยืนยันว่าอยากมีแน่นอนคือเรากลับมาบ้าน ทำงานเสร็จ เหนื่อยก็เหนื่อย สักพักมาละตัวเองๆวันนี้ไข่ตก ผมบอก...โอ้ย มันกลายเป็นเหมือนข้อบังคับยังไงก็ไม่รู้ มันกลายเป็นหน้าที่มาก คือผมแค่ยังรู้สึกว่าให้ถึงที่สุดจริงๆ ก่อนว่าเราไม่มีความสามารถทำให้ติดโดยธรรมชาติแล้วตรงนั้นเราถึงค่อยไปปรึกษาหมอ ผมมีความเชื่อว่าพอถึงจุดหนึ่งไม่ว่าจะธรรมชาติหรือไม่ธรรมชาติมันอาจจะเป็นช่วงจังหวะ เหมือนตอนที่โพธิ์มา ผมเชื่อว่าเขาส่งสิ่งที่ดีที่สุดมาให้ เราก็เลยยังเชื่อว่าพอถึงเวลาเดี๋ยวเขาก็มาเอง เราก็จะได้ลูกอีกหนึ่งคนที่ดีที่สุด”
 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น