อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

'ศรราม'โชว์เช็ก 9 แสนบาท พร้อมคืนให้คู่กรณี2เม.ย.นี้

หนุ่ม-ศรราม พร้อมมากโชว์เช็กเก้าแสนเตรียมคืนคู่กรณี พร้อมขอบคุณกำลังใจที่ส่งมาให้ครอบครัวอย่างต่อเนื่อง บอกตอนนี้ทุกอย่างจบเรียบร้อยแล้ว พุธที่ 1 เมษายน 2563 เวลา 10.10 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกจับตามองอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่มีเพจดังในโลกออนไลน์ออกมาเผยข่าวลือว่ามีเมียพระเอกดัง หลอกขายหน้ากากอนามัย มีหมอและพยาบาลเป็นเหยื่อและเสียหายเพียบ ซึ่งพอมีข่าวออกไปก็มีคนโยงว่าข่าวนี้จะต้องเป็นข่าวของสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาของพระเอกชื่อดัง หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ แน่นอน ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มก็ได้ไลฟ์สดชี้แจงเรื่องดังกล่าวไปแล้ว และก็มีข่าวออกมาว่าทั้งพระเอกคนดังและคู่กรณีเตรียมนัดจ่ายเงินกันวันที่ 2 เม.ย.นี้ โดยจะมีการถอนแจ้งความทันทีด้วย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดในเฟซบุ๊กของหนุ่ม-ศรราม ก็ได้มีการไลฟ์สดล่าสุดเป็นคลิปการโชว์เช็กเงินสดจำนวนเก้าแสนบาทที่เตรียมไว้คืนคู่กรณีในวันที่กำหนดไว้ โดยหนุ่มได้มีการขอบคุณกำลังใจและทุกคนส่วนที่มีการประสานเรื่องนี้ให้ด้วย

หนุ่ม เผยว่า
“อย่างที่ผมได้ชี้แจงไปถึงเรื่องของการที่ผมจะขอคืนเงินให้กับคุณที่ติดต่อซื้อหน้ากากอนามัยมา ผมทำเช็กไว้เรียบร้อยและสั่งจ่ายในนามของคุณ หลังจากที่ได้มีการไลฟ์สดเสร็จก็มีการประสานงานไปทางทุกๆฝ่ายเรียบร้อย ซึ่งทางคุณอัจริยะ คุณคนที่ติดต่อซื้อหน้ากากอนามัย มีการพูดคุยผ่านทางที่ปรึกษาทางกฎหมายของผม นอกจากนี้ได้มีการโพสต์ข้อความไว้ที่เพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โดยมีข้อความว่าแจ้งให้พี่น้องประชาชนทราบ ทั้ง 2 ฝ่ายตกลงนัดจ่ายเงิน และรับเงินจำนวน 9 แสนบาทในวันที่ 2 เม.ย.63 หลังจากได้รับเงินครบถ้วนทางผู้เสียหายจะถอนแจ้งความทันทีโดยไม่ติดใจ ที่จะดำเนินคดีทั้งอาญาและทางแพ่งจบเรียบร้อย ทั้งสองฝ่าย ขอบคุณพี่หนุ่มและครอบครัวที่แสดงความรับผิดชอบ”"ผมเองต้องขอขอบพระคุณพี่อัจฉริยะ ขอบคุณทางคุณที่ซื้อของที่ติดต่อเข้ามา , คุณตำรวจที่ สน.หัวหมาก รับเรื่องและประสานดำเนินการทุกอย่าง ขอบคุณมากๆคิดว่าวันที่ 2 เม.ย.จะมอบอำนาจให้ทางฝ่ายกฎหมายผมไปดำเนินการแทน  ตอนนี้เรียบร้อยทุกสิ่งทุกอย่างให้ทุกคนเข้าใจตามความเป็นจริงทั้งหมดและคิดว่าไลฟ์สดต่อไปก็จะขอทำกับข้าวบ้าง หรือเลี้ยงวีจิบ้าง ก็ขอขอบคุณทุกกำลังใจเลยครับ”


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม  @sornram_theappitak

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    57%
  • ไม่เห็นด้วย
    43%

ความคิดเห็น