อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

"ธีร์ ภูมิธนะวัชร์"เผยภาพวิกฤตโควิด ตอนหวนกลับวงการ

อดีตดาราป่วยหนัก ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ อัพเดทรูปภาพตัวเองในช่วงที่วิกฤตระบาดโควิดรุนแรง พร้อมเผยงานที่เข้ามาในช่วงนี้อีกด้วย พุธที่ 1 เมษายน 2563 เวลา 10.49 น.


ก่อนหน้านี้มีดราม่ามากมายของอดีตนักแสดงหนุ่ม ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ในเรื่องการป่วยหนักจนร่างกายซูบผอม ต่อมาได้รับความช่วยเหลือจากนางแบบสาว เอ็มมี่-อมลวรรณ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม คนคุ้นเคยจนได้รับเงินบริจาคจากคนไทยไปกว่า 8 ล้านบาท

ต่อมาไม่นานก็เกิดดราม่าเรื่องที่หนุ่มธีร์โกหกสังคมออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องเงินบริจาคที่ไม่ตรงความจริง จนทำให้มีคนตามเข้าไปด่าหนุ่มธีร์ในโซเชียลอย่างมากมายและเรื่องดราม่าไม่ช่วยเอ็มมี่ตอนเดือดร้อน จนทำให้หนุ่มธีร์ถูกจับตามองอยู่พักใหญ่เรื่องการใช้ชีวิตและยังคงมีชาวเน็ตไปส่องวิถีชีวิตของหนุ่มธีร์ตลอด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดในเฟซบุ๊กของหนุ่มธีร์ ในช่วงที่เกิดวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 หนุ่มธีร์ก็ได้มีการอัพเดทรูปของตัวเองและงานของตนเองแบบรัวๆ โดยหนุ่มธีร์ได้มีการลงรูปตัวเองและแคปชั่นมากมาย อาทิ
“ซีรี่ส์ ก็มี งานหนังก็มา ท่ามกลางโควิด19 ขอบคุณ ทุกโอกาส ดีดีนะ” รวมถึง “ทำงาน วนไป ในวันโควิด แต่มีตา ด้านหลัง พิฆาติมากกก อย่างไรนิ อิอิ” และ “ในวันโควิด19 ยังต้องทำงาน วนไป ใจสู้ซะอย่าง โควิด ก็ทำไรเราไม่ได้ สู้ๆ และอดทนกันนะครับ” และ “อยู่บ้าน ต้านโควิด เห็นใจทุกท่านคับ งานการแย่เลย แต่ผมเองงานมากมาย หาข้าวให้แม่ทาน งานบ้าน ล้างชาม ซักผ้า ล้างห้องน้ำ 5555ทำวนไป ในวันโควิด”

โดยทุกรูปที่หนุ่มธีร์โพสต์ลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ดีใจกับเจ้าตัวที่มีงานทำและบอกว่าหนุ่มธีร์ดูอ้วนมีน้ำมีนวลมากขึ้น
           
ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก ธีร์ ภูมิธนะวัชร์

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น