อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

ไร้กังวล "ศรราม" อุ้มลูกไลฟ์สดกินข้าวน่าอร่อยสุดๆ

หนุ่ม-ศรราม ไลฟ์สดอีกรอบ ทานอาหารเที่ยงอย่างเอร็ดอร่อย โดยอุ้มลูกสาวไว้ด้วย ด้านชาวเน็ตแห่ทักทายและให้กำลังใจทันที พุธที่ 1 เมษายน 2563 เวลา 12.24 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ที่ชาวเน็ตติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่มีเพจดังในโลกออนไลน์ออกมาเผยข่าวลือว่ามีเมียพระเอกดัง หลอกขายหน้ากากอนามัย มีหมอและพยาบาลเป็นเหยื่อและเสียหายเพียบ ซึ่งพอมีข่าวออกไปก็มีคนโยงว่าข่าวนี้จะต้องเป็นข่าวของสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาของพระเอกชื่อดัง หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ แน่นอน ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มก็ได้ไลฟ์สดชี้แจงเรื่องดังกล่าวไปแล้ว และมีข่าวออกมาว่าทั้งพระเอกคนดังและคู่กรณีเตรียมนัดจ่ายเงินกันวันที่ 2 เม.ย.นี้ โดยจะมีการถอนแจ้งความทันทีด้วย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่ม-ศรราม ก็ได้มีการไลฟ์สดอีกครั้ง โดยครั้งนี้เจ้าตัวได้ไลฟ์สดที่โต๊ะอาหาร ซึ่งกำลังเตรียมทานอาหารกลางวันกันอยู่ โดยมีเมนูไข่เจียว กุ้งย่างและน้ำพริกต่างๆ ซึ่งระหว่างการไลฟ์หนุ่มได้มีการพูดถึงเรื่องอาหาร รวมถึงผลิตภัณฑ์เซรั่มและมีการขอบคุณกำลังใจทุกอย่างที่ส่งมาให้ครอบครัวตน และมีการแนะนำการปฏิบัติตัวรวมถึงส่งความห่วงใยไปถึงทุกฝ่ายที่มีส่วนในการแก้ไขปัญหาวิกฤตโควิดระบาดในปัจจุบันอีกด้วยงานนี้ตลอดการไลฟ์ของหนุ่มนั้น แฟนๆก็ได้เห็นน้องวีจิที่หนุ่มอุ้มเข้าไลฟ์ด้วย ส่วนคอมเมนต์ที่เข้ามาก็มีทั้งให้กำลังใจ ทักทายและสอบถามเรื่องต่างๆ แต่หนุ่มก็ไม่ได้มีการตอบคำถามของแฟนๆแต่อย่างใด โดยในช่วงท้ายของไลฟ์ได้มีมือของคนสองคนโผล่เข้ามาในไลฟ์ด้วย ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นของสาวติ๊กและคุณแม่ของหนุ่มนั่นเองขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม  @sornram_theappitak


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ศรราม'โชว์เช็ก 9 แสนบาท พร้อมคืนให้คู่กรณี2เม.ย.นี้

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    15%
  • ไม่เห็นด้วย
    85%

บอกต่อ : 45