อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

'ไก่'พ้อเลิกทำละครดีมั้ย หลังซีจีดั่งดวงหฤทัยพลาดมาก!

ไก่-วรายุฑ ถึงกับเพลีย หลังเจอคนวิจารณ์การทำซีจีพลาดหนักในละครดั่งดวงหฤทัย ด้านเจ้าตัวบอกหรือควรเลิกทำละครดีจะได้ไม่โดนด่า ศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563 เวลา 20.00 น.


ทำเอาผู้จัดสุดอลังการ ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา ถึงกับนอยด์และเสียความรู้สึกสุดๆ หลังมีการวิจารณ์การทำซีจีในละครฟอร์มยักษ์ของตัวเองเรื่อง ดั่งดวงหฤทัย ที่กำลังออนแอร์อยู่ โดยพี่ไก่ได้ลงรูปคลิปหนึ่งจากเฟซบุ๊ก ที่มีการวิจารณ์ในซีจีตอนดังกล่าว พร้อมเล่าผ่านแคปชั่นว่า“วันนี้ก็โดนด่าอีกแล้วเรื่อง บลูสกรีน ขอชี้แจงนิดนึงว่าออกอากาศที่ช่อง 3 ตามเวลาออกอากาศก็ปกติ ไก่ก็ลองสอบถามดูคือผลที่ ออกมาคนเอาไปลงยูทูปและเว็ปอื่นเอาไปลงก่อนที่จะทำสมบูรณ์คนที่ดูตามเว็ปก็เลยดูแบบไม่สมบูรณ์ในฉากนั้น มันเป็นความผิดของไก่เหรอคะ ซวยจริง cg ก็เหมือนกัน จ้างทำ 4 เจ้าเลือกเจ้าที่ทุกคนในทีมงานเห็นว่าเก่งเพราะทำเรื่องอื่นมาเยอะ แต่มาทำให้ไก่ เค้าทำได้อย่างที่เห็นเสียเงินเท่ากัน แต่ได้เห็นอย่างนี้ ไก่ก็โดนด่าอีกคงเลิกทำละครดีไหมจะได้สบายใจไม่โดนด่า งานใคร ใครก็รัก อยากให้ออกมาดี เราทำเองไม่ได้ทุกอย่าง จบแต่ไม่จบ”

พอพี่ไก่ลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ทันที อาทิ อย่าเสียใจพี่ ละครโอเคแล้ว , สนุกนะ , ซีจีทำยากเปล่าคะ, เสื้อผ้าดีมาก , สู้ๆนะคะพี่ , สู้นะอย่าไม่ทำเลย , ชอบพี่ทำละครนะ ฯลฯ
           
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ kai_varayuth


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%

บอกต่อ : 52