อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

คนบันเทิงโคฟเวอร์ไม่หยุด 'ซุปเปอร์วาเลนไทน์'เปรี้ยง!

เดลินิวส์ออนไลน์ รวบรวมไวรัลฮิตของเหล่าคนบันเทิงที่ไม่ยอมน้อยหน้า ขยันอัดคลิปและอวดการโคฟเวอร์เพลงของ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ออกมาในโซเชียล ศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563 เวลา 19.15 น.


ผ่านมาหลายชั่วโมงแล้ว แต่กระแสของไวรัลฮิตในเพลงของศิลปินวง ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ท็อปไลน์ของ  3 สาวนักร้องลูกทุ่งสุดแซ่บ เจน นุ่น โบว์ ยังคงถูกพูดถึงและมีการทำคลิปเลียนแบบออกมาเรื่อยๆ

โดยเฉพาะท่อนฮิตที่ติดหูสุดๆอย่างท่อนที่ว่า "เจนค่ะ เจนค่ะ หนูชื่อเจน มากับนุ่น และก็มากับโบว์ นุ่นค่ะ นุ่นค่ะ หนู่ชื่อนุ่น มากับเจน และก็มากับโบว์ โบว์ค่ะ โบว์ค่ะ หนูชื่อโบว์ มากับนุ่น และก็มากับเจน ลันลั้นลา ลั้นลั้นลา มาม๊ามา ม้ามา มาออกมาเต้น” ที่ใครได้ยินก็อยากลุกขึ้นเต้นและโยกเบาๆกันทั้งนั้น ซึ่งเนื้อเพลงท่อนนี้ ก็ได้รับความนิยมมีการพูดกันปากต่อปากในโลกออนไลน์อย่างมาก


           
งานนี้เหล่าคนบันเทิงและคนทั่วไป นอกจากจะเอาเนื้อนี้มาร้องแล้ว ยังมีการเอามาร้องใหม่มาร้องด้วยการโดยใส่ชื่อของตัวเองลงไปแทน และมีการอัพโหลดคลิปดังกล่าวลงในโซเชียลอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดคนในวงการอย่าง
ดีเจแมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ก็ไม่ขอยอมแพ้ภรรยา ใบเตย อาร์สยาม ที่ออกมาโคฟเวอร์เพลงนี้ก่อนหน้านี้ไปแล้ว หรือจะเป็นสาว มาร์กี้-ราศรี ที่ขอชวนสามีหนุ่ม ป๊อก-ภัสสรกรณ์ และน้องสาว มารีน่า มาเต้นเพลงนี้แบบมันส์และสดใสสุดๆ

นอกจากนี้ยังมีคนที่อัดคลิปไปแล้วอย่างสาว
เมญ่า , รัศมีแข รวมถึง ดีเจนุ้ย ด้วย ที่ยอดถูกใจยังคงพุ่งขึ้นอย่างมากมาย แต่ที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ก็คือหนุ่ม เกรท-วรินทร ที่เอาคลิปของตนเองที่มี บอย-ปกรณ์ และ อาเล็ก-ธีรเดช มาแจมด้วย ซึ่งก็เรียกเสียงฮาและยอดไลค์จากแฟนคลับได้เป็นอย่างดี


           
ขณะที่สาว
แพรวา-ณิชาภัทร ก็ไม่น้อยหน้า หลังจากเพิ่งได้รับอนุญาตจากคุณหมอให้กลับไปกักตัวที่บ้านหลังจากหายจากการติดเชื้อโควิด-19 แล้วก็ยังอัดคลิปเพลงนี้เบาๆใส่ในสตอรี่ด้วย ไม่เว้นแม้กระทั่งหนุ่ม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ที่ขอมากับเพลงนี้ผ่านแคปชั่นด้วย


           
คงต้องเรียกว่าการโคฟเวอร์เพลงนี้ เป็นกระแสความบันเทิงที่ทำให้เรา
ยิ้ม ได้เมื่อเปิดจอโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์มาเล่นเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญทำให้เราคลายเครียดจากสถานการณ์ในเมืองไทยและทั่วโลกที่กำลังหวาดผวากับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อีกด้วย

ยังไง "เดลินิวส์ออนไลน์" ก็ขอให้ทุกคนมีความสุขและออกกำลังกายดูแลสุขภาพด้วยนะจ๊ะ ขอเวลาไปอัดคลิปแบบนี้สักครู่จ้า...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 49