อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564

'แคนดี้'พ้อเป็นจำเลยสังคม ปมกักแอลกอฮอล์หมื่นลิตร

แคนดี้ รากแก่น เคลื่อนไหวต่อเนื่อง โพสต์ตัดพ้อพอบอกความจริงไม่มีสื่อลงข่าวให้เลย หลังออกมาแจงปมกักตุนแอลกอฮอล์หมื่นลิตร ด้านชาวเน็ตแห่กดไลค์มากมาย อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563 เวลา 14.40 น.


กำลังเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เข้าตรวจยึดแอลกอฮอล์จำนวนหนึ่งหมื่นลิตร ที่ จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นบ้านของ น.ส.นันทพันธ์ หรือ ดาว พิสิษฐ์เดโช ต่อมาสาว แคนดี้ รากแก่น นักร้องทายาทหมอลำคนดัง พร้อมทนายความได้เดินทางเข้าไปที่ สภ.ปากเกร็ด เพื่อให้ปากคำในคดีที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับแอลกอฮอล์ที่ซุกซ่อนอยู่ในบ้านดังกล่าว ซึ่งสาวแคนดี้ได้ออกมาชี้แจงผ่านโซเชียลส่วนตัว พร้อมปฏิเสธเรื่องดังกล่าวหลายครั้ง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวแคนดี้ เจ้าตัวก็ได้มีการเคลื่อนไหวต่อเนื่อง โดยมีการโพสต์ภาพที่มีข้อความว่า
“พอบอกความจริงๆไม่มีสื่อไหนลงให้เลย” พร้อมแคปชั่นว่า “วันแรกที่ไปหาตำรวจ พี่ๆ สื่อไม่ได้ภาพ ไม่ได้ข่าว ก็ลงข่าวกันรุนแรงว่าหนูครอบครอง..โทรมาถามหนูยังตอบไม่ได้ เพราะพี่แอนดี้เจ้าของที่แท้จริงยังไม่มาสอบปากคำ...วันที่2 ตำรวจแถลงข่าวก่อนที่พี่แอนดี้จะมาสอบสวนเพื่อนำหลักฐานมายืนยันความบริสุทธิ์ของแคนดี้ ท่านจึงพูดออกไปแบบนั้นและค่อนข้างรุนแรง..พี่ๆ สื่อก็ลงข่าวรุนแรง...เมื่อวานหนูชี้แจงใน FB หนูเพราะแถลงข่าวไม่ได้ เค้าห้ามชุมนุมเกิน 5 คน......กลับมีสื่อช่วยลงข่าวให้น้อยมากหนูก็เป็นจำเลยสังคมต่อไป..ไม่เป็นไรค่ะ..หนูหวังแค่ว่า วันที่จบสิ้นคดี และหนูบริสุทธิ์ พี่ๆสื่อจะเมตตาลงข่าวให้หนูบ้างนะคะ..ขอบคุณค่ะ”


งานนี้พอมีการโพสต์ลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมให้กำลังใจและถามว่าความจริงคืออะไรอีกด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @kandyrakkaen
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น