อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

แค่มองตาก็ฟินไปถึงหัวใจกับหนุ่มเท่ 'ไอซ์-ภาณุวัฒน์'

แฟชั่นเซ็ตเดลินิวส์ออนไลน์ มาแล้วมาเสิร์ฟความหล่อแบบมีสไตล์ แถมบทสัมภาษณ์ของหนุ่มเท่และเซอร์ ไอซ์-ภาณุวัฒน์ แฟนคลับห้ามพลาดนะจ๊ะ พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563 เวลา 08.00 น.


จัดเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งที่กำลังมีผลงานอย่างต่อเนื่อง สำหรับหนุ่ม ไอซ์-ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์ หนุ่มเท่มีสไตล์ที่เป็นขวัญใจของแฟนๆ ล่าสุดเจ้าตัวเบียดคิวอันแน่นเอี๊ยดของตัวเองจากการถ่ายละครเรื่อง “เก็บแผ่นดิน” และ “วาสนารัก” มาอวดความเท่และมีสไตล์ขั้นสุดกับ “เดลินิวส์ออนไลน์” บอกเลยแฟนๆได้เห็นแฟชั่นเซ็ตนี้ปุ๊บ ต้องฟินไปกับความหล่อแน่นอน อย่าช้าไปอ่านบทสัมภาษณ์ตัวตนและภาพเท่ๆของหนุ่มไอซ์กัน

ทักทายแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์สักหน่อย?
“สวัสดีครับ ผมไอซ์-ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์ ครับ”ตัวตนของไอซ์เป็นอย่างไร?
ผมเป็นคนง่ายๆชิลๆเรียกว่ากินง่าย อยู่ง่าย ไม่ได้ติดหรูหราอะไรเลย อีกอย่างคือผมเป็นคนค่อนข้างซื่อ คำว่าซื่อของผมก็คือเป็นคนตรงไปตรงมา โกหกไม่เป็น อย่างแฟนคลับถามอะไรมา ผมก็ตอบตามความจริงไปแบบนั้นเลยโดยไม่ไม่มีปิดบังอะไร”

ความชอบของไอซ์มีอะไรบ้าง?
“ผมชอบสัตว์เลี้ยงครับ โดยเฉพาะสุนัขเพราะบ้านผมที่ จ.เชียงใหม่จะผูกพันกับสุนัขมาก เลี้ยงไว้ 40-50 ตัวเลย มีทั้งหมาข้างทาง และพันธุ์ผสม ส่วนผมเองเลี้ยงไว้ 2 ตัวเป็นพันธุ์ปอมเมอเรเนียน อายุ 3 ขวบ กับพันธุ์เฟรนช์บูลด็อกอายุ 1 ขวบ ทั้ง 2 ตัวนี้ดื้อมากเลย (หัวเราะ) นอกจากสุนัขแล้ว ผมยังชอบสะสมตุ๊กตามวยปล้ำ พอถึงวันเกิดจะให้พ่อกับแม่พาไปซื้อหรือบางทีก็เก็บเงินจากที่คุณพ่อคุณแม่ให้มา เอาไปซื้อสะสมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆครับ”พูดถึงละครเรื่องวาสนารักหน่อย รับบทเป็นใครยังไง ประทับใจอะไรกับละครเรื่องนี้?
“ละครเรื่องวาสนารัก จะเป็นภาคต่อรุ่นลูกของเรื่องทุ่งเสน่หา ปกติผมเป็นคนไม่ค่อยอ่านนิยาย แต่ 2 เรื่องนี้ ผมต้องซื้อมาอ่านเพราะอยากทำการบ้านให้เต็มที่เพื่อไม่ให้ตัวเองเกิดความประหม่ากับละครเต็มเรื่องแรก ในเรื่องผมรับบทเป็น “กันตพล” มีอาชีพเป็นนักแสดง ซึ่งชีวิตนี้เขาไม่เหลือใครมีแค่ย่าสำเภาคนเดียว กันตพลเลยรักย่ามาก ในเรื่องแสดงกับณิชา

เขาเป็นคนเก่ง พอจะเข้าฉากนับ 5 4 3 2 ก็แปลงร่างเป็นอีกคนไปเลยเราทั้งสองคนได้ไปเรียนแอคติ้งกับครูหลี่เจินด้วยกัน เลยทำให้เราได้รู้จักกันมากขึ้น เวลาเข้าฉากก็ไม่ค่อยเขิน ผมมีอะไรก็จะคอยปรึกษา ณิชาก็จะแนะนำหลายๆเรื่อง ทำให้ผมมีความมั่นใจเพิ่มขึ้น สำหรับความประทับใจ ผมรู้สึกว่าตัวละครในเรื่องสอนให้เราเป็นคนไม่ลืมตัว และนึกถึงบุญคุณคนและผมก็รู้สึกโชคดีที่ได้เจอกับนักแสดงเก่งๆหลายท่าน”

ละครเก็บแผ่นดินเป็นยังไงบ้าง ร่วมงานกับเป่าจินจง เป็นอย่างไร?
“ละครเรื่องนี้ ผมรับบทเป็น “มินทะดา” เป็นคนที่รักแผ่นดินบ้านเกิดยิ่งชีพ เกิดในหมู่บ้านเล็กๆ ที่ต้องการรักสงบ ใช้ชีวิตที่แสนจะธรรมดาเรียบง่ายกับคนครอบครัวและคนที่รัก แต่ต้องถูกภัยคุกคามไล่ที่อยู่ตลอดเวลา ต้องสูญเสียบ้าน ครอบครัว และเพื่อน ทำให้เขาอยากไปเข้าร่วมกับกองทัพที่หมู่บ้านนาคา ซึ่งมีกองกำลังที่เก่ง จึงเป็นจุดเปลี่ยนทำให้เขาต้องจับปืนลุกขึ้นสู้ทำหน้าที่ ที่ลูกผู้ชายควรทำคือต่อสู้เพื่อรักษาผืนแผ่นดินและคนที่เรารัก”“จริงๆผมทำงานกับเป่าจินจง ผมแฮปปี้มาก ทำงานด้วยแล้วรู้สึกว่ามันอบอุ่นเหมือนเป็นครอบครัวจริงๆ จะมีพี่นุชคอยดูแล นำทุกคนจากคนละทิศละทางมาให้อยู่ในทางเดียวกัน และถือว่าเป็นบุญในชีวิตผมที่ได้ทำงานกับอาตู่-นพพลเพราะเรารู้จักได้ยินชื่อเสียงมาตั้งแต่เด็ก อาตู่จะคอยสอนเราอยู่ห่างๆ เรื่องไหนที่เราควรปรับและใช้ในการแสดงอาตู่จะเดินมาสอนและก็เรียกไปทำความเข้าใจอยู่เสมอเกี่ยวกับบทละครและวิเคราะห์ฉากต่างๆ ให้ได้ความรู้สึกมากขึ้น

เวลาอาตู่เข้าฉากผมจะรีบวิ่งไปดูที่มอนิเตอร์ มันเพลินมาก เวลาเขาแสดงมันทำให้ผมรู้สึกว่าคุ้มค่า ที่ได้ดูอาตู่แสดง ส่วนอีกคนจะเป็นพี่กัปตันครับ ผมได้ใกล้ชิดและเรียนรู้ประสบการณ์ที่พี่กัปตันถ่ายทอดมาให้ พี่กัปตันจะคอยสอนเรา อะไรที่ควรปรับ ควรเพิ่ม เพราะพี่เขาอยากให้เราทำออกมาให้ดีที่สุด เก็บรายละเอียดเสมอ ทำให้ผมรู้สึกโชคดีมากและอยากขอบคุณที่ได้เรียนรู้การเป็นนักแสดงใหม่จากบุคคลทั้งสองท่านนี้มากๆ”พระเอกในดวงใจของไอซ์คือใครเพราะอะไรถึงชอบ?
“พระเอกในดวงใจคือ พี่อเล็กซ์ เรนเดลล์ พอได้มาร่วมงานกันแล้ว ผมได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่างจากพี่เขา พี่อเล็กซ์จะคอยให้กำลังใจ คอยสอนอะไรที่ทำแล้วดีเขาก็จะคอยแนะนำ ทั้งการแสดง และเรื่องอื่นๆ อยู่ด้วยแล้วผมรู้สึกเป็นตัวเอง พี่อเล็กซ์ไม่ถือตัวเลย เข้าถึงง่าย มีความเป็นกันเอง มีนํ้าใจเรียบง่าย ทำให้ผมไม่แปลกใจเลยที่มีแต่คนรัก ผมถือว่าพี่อเล็กซ์เป็นแรงบันดาลใจในการแสดงเลยก็ว่าได้”แฟนคลับของไอซ์หมายถึงอะไร?
“แฟนคลับสำหรับผม ผมรู้สึกว่าเป็นครอบครัวเพราะพวกพี่ๆเขาจะคอยช่วยเหลือ คอยติดตาม มาให้กำลังใจ ตากแดดตากฝนมารอ เวลานานแค่ไหนก็รอ ถ้าไม่ติดอะไรจริงๆผมอยากจะใช้เวลากับทุกคนให้มากที่สุด ให้ครบทุกคน เพราะในชีวิตนี้นอกจากครอบครัวผมแล้ว ก็ไม่เคยมีใครทำอะไรให้ผมได้มากขนาดนี้มาก่อน ต้องขอขอบคุณในความรักที่ทุกคนมีให้ผมจริงๆครับ”

ฝากผลงานสักหน่อย?
“ผมขอฝากผลงานละครเรื่อง “วาสนารัก” และ “เก็บแผ่นดิน” ด้วยนะครับเพราะผมและนักแสดงทุกคนในเรื่องนี้ตั้งใจมากจริงๆที่จะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด อยากให้แฟนๆทุกคนได้ติดตามกัน สำหรับอินสตาแกรมส่วนตัวของผมชื่อ icepanuwat เลยมาติดตามกันเยอะๆนะ ขอบคุณทุกคนมากๆครับ”โอ๊ย...หนุ่มไอซ์สุขุมและดีต่อใจมากๆ แบบนี้ใครจะไม่รักได้เนอะ ยังไง...แฟนๆก็อย่าลืมเชียร์ทุกผลงานของหนุ่มไอซ์กันด้วยนะจ๊ะ จุ๊บๆๆๆ

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 67