อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

บึ้มทุกจุด!'ใหม่'ถามโควิด กับ'โคนม'อะไรน่ากลัวกว่า?

ไม่มีคำบรรยาย ใหม่-สุคนธวา อวดความแซ่บผ่านไอจี บอกโควิดกับโคนมอันไหนน่ากลัวกว่ากัน ด้านชาวเน็ตแห่แซวมากมาย อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563 เวลา 16.15 น.


ขึ้นชื่อเรื่องความแซ่บอยู่แล้วทุกองศา สำหรับนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร ที่มักจะมีรูปสวยๆและแซ่บๆออกมาผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวให้หนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่หรือสาวๆอึ้งกันแบบรัวๆ

ล่าสุดในช่วงที่ทุกคนกักตัวอยู่บ้านเพื่อลดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 สาวใหม่ก็ขอขายของบ้างนิดนึงด้วยการโชว์สัดส่วนความอึ้มและเซ็กซี่อยู่บนเตียง โดยสาวใหม่ทำท่ารวบผมในชุดสุดหวาบหวิว พร้อมเขียนแคปชั่นว่า
“โควิด กับ โคนม อะไรน่ากลัวกว่ากัน555 หลักฐานบางอย่าง...มันก็ปิดไม่มิด555 #บึ้มทุกจุด #บางทีก็ไม่กล้าที่จะยืน  สวัสดี เมษา ท้าแดด เดือนที่ร้อนที่สุด สั้นๆ ร้อน! งดดราม่า พี่ไม่ได้แก้ผ้าถ่าย #แม่โค #โคนม อยู่บ้าน กินนอน นอนกิน เป็นเชฟเข้าครัวบ้าง หุ่นก็เลย...เชฟบ๊ะ แบบนี้แหละค่ะ 38แล้วถ่ายได้ พ่อไม่ว่า! แต่งงานแล้วถ่ายได้ สามีไม่เอ็ด!”จากนั้นพอสาวใหม่ลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตมากดไลค์ พร้อมแซวมากมาย อาทิ แซ่บมากแม่ , แม่เผ็ดมาก , ใหม่สุดยอดอ่ะ ชอบ , ชอบความเซ็กซี่ของพี่ , พี่แบบไม่มีตกเลย , แซ่บและจี๊ดมาก ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @maisukhon
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    23%
  • ไม่เห็นด้วย
    77%

บอกต่อ : 246