อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

ชาวเน็ตแซะแรง!ไม่อยากให้'แต้ว' กลายเป็น'ตลาดล่าง'

แต้ว-ณฐพร เจออีกดราม่าอัดคลิปเต้นแรง ด้านชาวเน็ตแห่วิจารณ์หลายมุมชอบมากและไม่อยากให้เป็นแบบนี้เลย อยากได้แต้วคนเก่ากลับมามากมาย จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 เวลา 12.25 น.


ยังคงร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง สำหรับประเด็นการเต้นสุดเซ็กซี่ของนางเอกสาวคนดัง แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ที่ช่วงหลังๆที่ผ่านมาชอบออกมาอัดคลิปเต้นสุดเซ็กซี่และทรงพลังอยู่บ่อยๆ

งานนี้ต้องบอกว่าแฟนคลับบางคนอาจจะไม่คุ้นชินกับการเต้นของสาวแต้ว ทำให้บางคนถึงกับอึ้งและมีการวิจารณ์ถึงการเต้นของสาวแต้วอย่างต่อเนื่อง พร้อมเรียกร้องขอให้สาวแต้วคนเดิมที่เรียบร้อยและหวานๆกลับมาสักที จนกลายเป็นดราม่าย่อมๆในโลกออนไลน์ที่แฟนคลับของสาวแต้วมาตามปกป้องสาวแต้ว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวแต้ว หลังจากเจ้าตัวได้มีการอัพคลิปเต้นออกมาอีกครั้ง โดยครั้งนี้ก็มีการวิจารณ์ในหลายแง่มุมเช่นเดิม โดยมีทั้งคนที่เข้ามากดไลค์ พร้อมชมว่าสาวแต้วสวยและเต้นเก่งมากๆ แล้วก็มีคนบอกว่าอยากให้เต้นอีก เอาแซ่บกว่าเดิมแต่มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นผิดหวัง และบอกว่าไม่ชอบสาวแต้วในลุคแบบนี้เลย จนกลายเป็นดราม่าย่อมๆขึ้นมา อาทิ
คือตัวตนของเขา ที่เก็บกดมานาน ทำในสิ่งที่ชอบ เขาชอบแบบนี้ ชอบโชว์ ก็เรื่องก็เขา เบาได้เบา, ไม่ชอบเลย อยากเลิกติดตาม , ไม่ไหวทำไมเป็นแบบนี้ ,สวยนะ แต่เหมือนไม่ใช่แต้วที่เรารู้จักแล้ว , ไม่ชอบที่แต้วโชว์เนื้อหนังมังสามากไป , เสียภาพลักษณ์แต้วหมด , แง เอาเซ็กซี่แค่นี้พอนะแม่ ไม่อยากให้เป็นเน็ตไอดอลตลาดล่าง, พักก่อนนะแม่ , โคโยตี้ตกงานพอดี ฯลฯขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ taewaew_natapohn


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    29%
  • ไม่เห็นด้วย
    71%

บอกต่อ : 133