อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

ไม่รักได้ไง"เบลล่า"บริจาคของจำเป็นผู้ประสบไฟป่าชม.

นางฟ้าใจดีปี 2020 เบลล่า-ราณี ควักเงินซื้อของจำเป็นช่วยเหลือไฟป่าที่เชียงใหม่ ด้านชาวเน็ตแห่กดไลค์ พร้อมขอบคุณและอนุโมทนาบุญกับเจ้าตัวมากมาย พุธที่ 8 เมษายน 2563 เวลา 18.47 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มีน้ำใจและใจบุญมากๆ สำหรับนางเอกสาวคนดัง เบลล่า-ราณี ที่ล่าสุดเพิ่งจะควักเงินส่วนตัวจำนวน 2.5 ล้านบาท เพื่อบริจาคและช่วยเหลือโรงพยาบาลในการสู้โควิด-19 ที่กำลังระบาดหนักอยู่ตอนนี้ หลังจากนั้นไม่นานเจ้าตัวก็ได้ตัดสินใจเปิดโรงทานทำอาหารและนำหน้ากากอนามัยไปถวายวัดพระยาสุเรนทร์จำนวน 600 ชิ้น ซึ่งสร้างความปลื้มใจให้กับแฟนคลับและชาวเน็ตที่เห็นเป็นอย่างมาก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


           
ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวเบลล่าก็ได้มีการโพสต์รูปกองข้าวสารและสิ่งของ พร้อมข้อความเล่าว่า
“#savechiangmai วันนี้ของต่างๆที่ทางเบลและพี่พลอยที่ร่วมสมทบทุนและประสานงานให้ ได้เดินทางไปถึงเชียงใหม่แล้ว เบลขอบคุณพี่โจที่ช่วยประสานงานฝั่งเชียงใหม่ ร้านข้างแกงXXที่ช่วยกระจายของไปยังจุดต่างๆ รวมถึง Big C ที่ช่วยจัดหาและจัดส่งให้ถึงที่ ของอย่างละ 100 ชุด ได้แก่ ไฟฉายคาดหัว ยากันยุง เจลทาแก้พุพอง ข้าวสาร และเครื่องดื่มชูกำลัง หวังว่าจะช่วยเหลือและบรรเทาเจ้าหน้าที่ดับไฟป่าได้บ้างนะคะ และภาวนาขอให้ไฟป่าหมดไปโดยเร็วค่ะ”
           
งานนี้พอสาวเบลล่าลงรูปไปปุ๊บ ชาวเน็ตและแฟนคลับที่เห็นก็ต่างเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ชมความมีน้ำใจของเจ้าตัวทันที อาทิ น่ารักมาก , แม่นายของบ่าว , ขอให้เจริญๆนะเบล , ฉันรักเบลไม่ผิดจริงๆ, รักในความน่ารักของน้อง , น้องทำบุญด้วยใจตลอด รักเบล, เบลสุดยอดมาก ฉันรักเธอ , นางฟ้าของเรา, เรารู้เลยทำไมเบลดัง เธอมันดี , เรารักเบลมานานมาตั้งแต่เรื่องแรก ดีใจที่ไม่เคยผิดหวังกับเบลเลย ฯลฯ           
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @bellacampen

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 54